Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 bao nhiêu tiền?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tại sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017? học phí đào tạo văn bằng 2 có cao không là băn khoăn của không ít bạn trẻ đang có ý định theo học ngành này.

Kinh phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 bao nhiêu tiền?

Kinh phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 bao nhiêu tiền?

Nền kinh tế phát triển, khiến con người chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn điều đó đồng nghĩa với sự lên ngôi của ngành Y Dược dần khẳng định vị trí không thể thiếu của ngành trong nền Y học Việt Nam. Chính yếu tố then chốt này, đã thúc đẩy không ít bạn trẻ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 nhằm mục tiêu mở rộng kiến thức và nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Yếu tố nào thúc đẩy các bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trở thành Dược sĩ là ước mơ của khá nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 đem lại những lợi ích gì chắc hẳn sẽ là dấu chấm hỏi?

  • Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút gọn nhằm rút gọn những học phần đã được học ở văn bằng 1 chỉ 18 tháng đến 20 tháng.
  • Cơ hội việc làm rộng mở khi ngành Y Dược đang là ngành mũi nhọn được Nhà nước chú trọng nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường không lo thất nghiệp.
  • Mức thu nhập hấp dẫn và có cơ hội làm việc tại nước ngoài nếu trình độ cao, khả năng giao tiếp tiếng anh tốt.

Chỉ những lợi thế trên tin chắc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội là quyết định thông minh nhất trong bối cảnh hiện tại.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 bao nhiêu tiền?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đắt không? là thắc mắc của những bạn trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Kinh phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 bao nhiêu tiền?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Do tính chất ngành Dược là sử dụng nhiều trang thiết bị, hóa chất đắt tiền phục vụ trong quá trình học tập nên đòi hỏi mức học phí đào tạo của nhóm ngành này luôn cao hơn các ngành khác. Thấu hiểu được tâm lý sinh viên, nhà trường đã thống nhất và đưa ra mức phí đào tạo phù hợp, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo cho sinh viên, theo đó mức phí mà học viên phải chi trả trong 1 tháng là 800.000 đồng/ tháng đồng thời áp dụng cho các hệ: văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đặc biệt hơn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ dành cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập bằng những suất học bổng thường kỳ hoặc hỗ trợ vay vốn sinh viên.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Để có thể tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo một số điều kiện xét tuyển như sau: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, không trong thời gian thụ án, có lý lịch trong sạch, đáp ứng đủ sức khỏe để theo học.

Ngoài ra, nhà trường còn mở một số lớp đào tạo hệ văn bằng 2 ngoài giờ hành chính vào các buổi tối Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả 2 ngày Thứ 7, Chủ nhật rất phù hợp với những đối tượng đang đi làm.

Địa chỉ nhận hồ sơ dự tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn