Những lưu ý khi làm hồ sơ Văn bằng 2 ngành Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để con đường học được diễn ra suôn sẻ, thí sinh cần làm hồ sơ Văn bằng 2 ngành Dược một cách chính xác theo đúng quy định của Nhà trường.

Những lưu ý khi làm hồ sơ Văn bằng 2 ngành Dược

Học Văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 sự lựa chọn thông minh

Trong khi những cử nhân ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh,… đang loay hoay trong công cuộc tìm kiếm việc làm thì sinh viên tốt nghiệp ngành Dược lại hào hứng, phấn khởi để chuẩn bị ra Trường. Nguyên nhân chính là do sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Dược từ nhiều quốc gia vào Việt Nam. Hơn nữa theo thống kê của Cục quản lý ngành Dược, tỉ lệ Dược sĩ ở nước ta khá thấp so với các nước trên thế giới, mới chỉ có khoảng 1,2 dược sĩ/10.000 dân do đó nhu cầu tuyển dụng  ngành này là rất lớn.

Với sức hút mạnh mẽ của ngành Dược như hiện nay thì trở thành Dược sĩ chính là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Và đối với những thí sinh muốn chuyển sang Văn bằng 2 ngành Dược thì đây chính là thời điểm phù hợp nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi khởi đầu cho giấc mơ “Dược sĩ”

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được khẳng định là một trong những trường có tiếng, uy tín trên phạm vi cả nước. Đây là ngôi trường thu hút hàng ngàn học sinh – sinh viên vào mỗi mùa tuyển sinh.

Với một môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cùng chính sách học phí tiết kiệm có thể nói theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là quyết định thông minh và sáng suốt nhất của những bạn trẻ đang trinh phục ước mơ Dược sĩ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi khởi đầu cho giấc mơ “Dược sĩ”

Những lưu ý khi làm hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đáp ứng nguyện vọng của bao bạn trẻ , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển đơn giản. Nếu thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiều đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp gần đây nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 ngành Dược thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y tế Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc quý phụ huynh có thể liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Benhhoc.edu.vn