Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017 đăng ký xét tuyển như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang là xu thế “đông đảo” của nhiều bạn trẻ nhằm tăng cơ hội nghề nghiệp vậy điều kiện xét tuyển như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017 đăng ký xét tuyển như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017 đăng ký xét tuyển như thế nào?

Nhiều thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết cách thức đăng kí xét tuyển như thế nào cho đúng? ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin được hướng dẫn thí sinh cách đăng ký chính xác nhất đồng thời có cái nhìn chuyên sâu hơn về ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng.

Cách thức đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là hình thức học giúp thí sinh có thể bổ sung kiến thức ở lĩnh vực hoàn toàn mới và tăng thêm cơ hội việc làm trong tương lai. Tuy nhiên để trở thành tân sinh viên của trường, yêu cầu tất cả thí sinh đăng ký xét tuyển đều phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, không có tiền án tiền sự hay đang trong thời gian thi hành án. Theo đó, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm theo 3 cách dưới đây:

Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Cách 2: Thí sinh có thể gửi nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại Website của trường theo link sau: Đăng ký trực tuyến thí sinh có thể lựa chọn ngành học theo nguyện vọng của mình. Sau đó , nhà trường sẽ chủ động gọi cho thí sinh để xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học nếu đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của trường. Hình thức này vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho thí sinh. Theo đó, nhà trường thông báo tuyển sinh làm nhiều nhiều đợt trong năm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017 đăng ký xét tuyển như thế nào?

Phòng thực hành – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển tại Trường, thí sinh cũng cần lưu ý đến thời gian đào tạo cũng như khung thời gian học có phù hợp với quỹ thời gian và công việc hiện tại hay không?

  • Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có thể thuận lợi nhất trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp đào tạo trong và ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi theo 3 cách như trên.

Nguồn: benhhoc.edu.vn