Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tiết kiệm và uy tín nhất Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ có dự định Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp nhưng không biết nên học tại địa chỉ nào thì tốt nhất và tiết kiệm?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tiết kiệm và uy tín nhất Hà Nội?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tiết kiệm và uy tín nhất Hà Nội?

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tật cũng theo đó tăng cao, vì vậy sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Y Dược có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm thuận lợi. Tuy nhiên, nên chọn trường nào để Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội uy tín và tiết kiệm nhất? là băn khoăn của không ít bạn trẻ.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tiết kiệm và uy tín nhất Hà Nội?

Ngành Xét nghiệm tuy không trực tiếp chữa trị cho bệnh nhân, nhưng để có thể đưa ra phác đồ điều trị thì bản thân bác sĩ phải dựa trên kết quả Xét nghiệm do đó người kỹ thuật viên Xét nghiệm có vai trò rất quan trọng chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường thậm chí là phải trả giá bằng tính mạng bệnh nhân. Vì thế, thí sinh cần lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín làm nền móng vững chắc cho con đường tương lai của mình.

Một trong những tiêu chí để chọn trường đó là: Thương hiệu nhà trường; Chất lượng đào tạo; Cơ sở vật chất – thực hành; Trình độ giảng viên; Cam kết chất lượng đầu ra…đặc biệt nên ưu tiên những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược để có môi trường học tập và hệ thống thực hành tốt nhất.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tiết kiệm và uy tín nhất Hà Nội?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nên học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tự hào là Trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng tạo cơ hội cho sinh viên thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được Bộ Y tế công nhận và được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em. Nhờ có cơ sở thực hành hiện đại và bệnh viện riêng phục vụ quá trình học tập – thực hành của sinh viên, chi phí đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn ở mức tiết kiệm nhất chỉ với 800.000 đồng /1 tháng. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với công việc, dìu dắt học viên trên từng bước đi ở giảng đường.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Để đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe (Trung Cấp nha khoa, Trung Cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền, Trung Cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm…). Tuy nhiên đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề (có thể học 3 tháng tại trường). Thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo hệ Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur người học chỉ phải mất thời gian từ 15 tháng đối với trường hợp tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự tuyển và 18 tháng đối với trường hợp tốt nghiệp liên quan đến ngành sức khỏe. Đặc biệt, khi theo học tại Trường ngoài thời gian học chính khóa, nhà Trường còn có những lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học, cụ thể sinh viên có thể theo học vào buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật, đảm bảo quỹ thời gian của học viên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn