Lý do văn bằng 2 ngành Dược lại thu hút thí sinh đăng ký học?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học văn bằng 2 ngành Dược là sự lựa chọn sáng suốt nhằm tăng cơ hội nghề nghiệp cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trước bối cảnh ngành Dược đang phát triển.

Lý do văn bằng 2 ngành Dược lại thu hút thí sinh đăng ký học?

Lý do văn bằng 2 ngành Dược lại thu hút thí sinh đăng ký học?

Ngành Dược được đánh giá là ngành quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống Y học Việt Nam bởi tất cả bệnh nhân đều cần đến Dược sĩ là người đóng vai trò quan trọng giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng. Mặt khác, nhân lực ngành Dược đang khan hiếm vì vậy học văn bằng 2 ngành Dược bạn sẽ không lo vấn đề việc làm sau khi ra trường.

Lý do văn bằng 2 ngành Dược lại thu hút thí sinh đăng ký học?

Năm 2017, có rất nhiều thí sinh đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược, vậy tại sao ngành học này lại thu hút đông đảo thí sinh theo học như vậy?

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược rất lớn, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và chắc chắn là ngành sẽ còn khẳng định được vị thế cao hơn nữa trong xã hội. Tính đến thời điểm hiện nay cả nước có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực và hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Chính vì vậy, với kiến thức chuyên ngành bạn đã được trang bị ở trường hoàn toàn có thể tự tin xin vào một số vị trí tiềm năng như sau: có thể trở thành trình dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm…Ngoài ra, bạn có thể làm giảng viên tại các trường Cao đẳng trên toàn quốc.

Một điểm khác nữa, chính là học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn chỉ với 18 tháng hoặc 20 tháng là hoàn thành chương trình học mà chi phí học tập tiết kiệm 800.000 đồng /1 tháng thấp hơn so với nhiều trường Đại học, Cao đẳng khác cùng chuyên ngành Dược.

Đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược tại địa chỉ nào?

Lý do văn bằng 2 ngành Dược lại thu hút thí sinh đăng ký học?

Cơ sở thực hành – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có rất nhiều bạn trẻ đang băn khoăn không biết nên đăng ký học văn bằng 2 Dược ở đâu? trong số rất nhiều ngôi trường đào tạo ngành Dược hệ văn bằng 2. Nổi bật trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa điểm học lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua với phương châm đào tạo “Sâu y lý, Giỏi y thuật, Giàu y đức”, tham gia học tập tại đây ngoài học các giờ lý thuyết, thí sinh sẽ được thực hành thường xuyên tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, các nhà thuốc lớn… cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế từ nhiều trường Cao đẳng nổi tiếng, sinh viên ngoài việc được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn còn được rèn luyện đạo đức cho đến những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nhà trường tự hào là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được “ đông đảo” thí sinh quan tâm và đăng ký học. Tin chắc đây là nơi hoàn thiện cũng như chắp cánh ước mơ trở thành Dược sĩ của bạn.

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hồ sơ gồm những gì?

Trước khi trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một số hồ sơ theo quy định của nhà trường gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học công chứng tại Phường, Xã nơi bạn cư trú.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin cá nhân và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ liên quan khácnếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ học văn bằng 2 Dược nhanh chóng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để biết thêm thông tin về tuyển sinh.

Nguồn: benhhoc.edu.vn