Cánh cửa thành công sẽ mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là quyết định thông minh nhất để mở ra cánh cửa thành công cho mọi bạn trẻ trước cơn sóng thất nghiệp của xã hội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – đáp ứng nhu cầu xã hội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – đáp ứng nhu cầu xã hội

Là ngành khoa học có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, ngành Dược học từ lâu đã được tôn vinh là một ngành học cao quý. Những năm gần đây, khi nhu cầu sử dụng thuốc điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe, nhu cầu về các loại thực phẩm chức năng… của cộng đồng ngày càng cao thì ngành Dược càng khẳng định vai trò trọng của mình. Có vai trò và vị thế không thể phủ nhận; tuy nhiên, theo số liệu từ Cục Quản lý Dược nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng. Đón đầu xu thế phát triển Dược học hiện đại, đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ xã hội và nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Địa chỉ nào học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội

Với định hướng ” học đi đôi với hành” , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, thực hành với các thiết bị hiện đại dành cho chương trình đào tạo ngành Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng. Những bài giảng lý thuyết luôn được cập nhật, bám sát thực tế với xu hướng phát triển của ngành cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, trình độ, có kinh nghiệm lâu năm đem đến cho sinh viên có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Với phương châm đào tạo Dược sĩ “Giàu y đức, giỏi chuyên môn” hàng năm, Trường cung cấp cho xã hội hàng nghìn Dược sĩ có chuyên môn trình độ và tay nghề cao làm việc tại các bệnh viện, phòng khám hoặc có thể mở các nhà thuốc tư nhân bên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cho phụ huynh và thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Cơ hội nghề nghiệp nào cho sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Cơ hội nghề nghiệp nào cho sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Có thể nói “Trên thế giới Dược sĩ luôn có mức lương đáng ghen tị còn tại Việt Nam thu nhập trung bình của Dược sĩ cũng có thể khiến bạn hài lòng”. Dược sĩ không những có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện…mà còn có thể làm việc ngoài giờ ở các nhà thuốc tư nhân để tăng thu nhập. Chính vì vậy, đây là cơ hội cho những học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Cơ hội chỉ đến khi mình biết nắm bắt, do đó nếu muốn có một tương lai tươi thí sinh cần biết tận dụng cơ hội này. Hiện tại Trường vẫn tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có nguyện vọng học tại đây nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Y tế Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Benhhoc.edu.vn