Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có phải sự lựa chọn đúng đắn?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vượt qua cơn bão thất nghiệp để thay đổi số phận, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Đối tượng nào có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Đối tượng nào có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Ra trường không xin được việc, làm việc không đúng chuyên ngành đang là thực trạng chung của sinh viên Việt Nam ngày nay. Để cải thiện tình hình, cho mình hướng đi mới nhiều bạn trẻ lựa chọn chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Đáp ứng nhu cầu của học viên Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Để có thể đăng ký học tại Trường thí sinh cần đảm bảo những điều kiện cần thiết như sau:

  • Thí sinh phải có bằng Cao đẳng hay Đại học trở lên thuộc nhóm sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng…hay tất cả các nhóm ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Ngân hàng, Kinh tế…
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe, là công dân Việt Nam có lý lịch cá nhân rõ ràng, trong sạch, không vi phạm pháp luật.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có phải sự lựa chọn đúng đắn?

Việc lựa chọn trường, chọn ngành học là một trong những tiêu chí quan trọng giúp các bạn trẻ có tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường hay không?

Thực tế như hiện nay, không thiếu cử nhân Đại học khối ngành kinh tế đến từ những trường danh giá ra trường không xin được việc trong khi đó số lượng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược đặc biệt ngành Xét nghiệm.chỉ cần có trình độ và tay nghề vững vàng thì được nhà tuyển dụng săn đón rất lớn. Do đó, học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét  nghiệm không chỉ dừng lại  mang đến cho người học có một công việc ổn định mà nó còn là cơ hội giúp người học thăng tiến, phát triển sự nghiệp của mình. Vì vậy chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là một quyết định vô cùng sáng suốt, đúng đắn tại thời điểm này.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có phải sự lựa chọn đúng đắn?

Hoàn thiện mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển là việc rất quan trọng, là bước quyết định bạn có trở thành sinh viên của trường hay không? Do đó chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm một cách đầy đủ và chính xác thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Song song đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường cũng đang xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội với chuyên ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm. Nếu thí sinh có nguyện vọng tập tại Trường gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh lạc qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Benhhoc.edu.vn