Liên thông Cao đẳng Dược nền tảng bước tới giảng đường Đại học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là điều kiện bắt buộc mà còn giúp thí sinh có nền tảng vững chắc bước tới giảng đường Đại học Y Dược.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với thực tế

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược luôn bám sát xu hướng thực tế

Những thành công của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được như ngày hôm nay do những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể. Khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường học viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp và bài bản nhất đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Luôn cập nhật và bám sát với thực tế, chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược không còn lối mòn nặng lý thuyết nhẹ thực hành nữa mà sẽ chú trọng kỹ năng thực hành thực tế. Học Liên thông Cao đẳng Dược là bước đệm, tạo nền tảng vững chắc trước khi thí sinh bước lên giảng đường đại học.

Học Liên thông Cao đẳng Dược mang lại nhiều cơ hội

Nâng cao trình độ và kỹ năng chuyên ngành

Rất nhiều thí sinh cho rằng học Đại học mới mở tương lai tươi sáng cho mình. Nhưng thực tế, không phải bạn học trường Đại học nào ra bạn cũng có thể xin được việc. Theo thống kê của Bộ giáo dục gần đây, hàng năm có tới trên 50% cử nhân ra trường bị thất nghiệp, dù tốt nghiệp các khối kinh tế, xã hội, kỹ thuật .. ở những trường nổi tiếng.

Chính vì thế, dù bạn tốt nghiệp Trung cấp mà đúng với chuyên ngành xã hội đang cần thì bạn sẽ không lo bị thất nghiệp. Hiện nay với quy chế đổi mới của Bộ LĐTB&XH, khi học viên tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược có thể học ngay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao trình độ và hoàn thiện kỹ năng cho bản thân.

Thăng tiến trong sự nghiệp

Khi bạn có năng lực và đủ bằng cấp bạn sẽ là một trong những đối tượng được cơ quan tiến cử để giữ những chức vụ quan trọng. Do đó, vị thế của bạn sẽ dần được nâng cao, được mọi người coi trọng và kính nể hơn . 

Lợi ích khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với ngành Dược (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn Liên thông trái ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của học viên vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm. Nếu thí sinh có nguyện vọng học tập chuyên ngành nào có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Y Hà NộiTrường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Benhhoc.edu.vn