Mức thu nhập khủng khi đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành xét nghiệm đảm nhận vai trò quan trọng trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh, vậy mức thu nhập khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Mức thu nhập khủng khi đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm

Cơ sở thực hành – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra trường xin việc có khó không?

Trong nền Y học hiện đại, ngành Xét nghiệm đóng vai trò không thể thiếu, mặc dù không tham gia trực tiếp vào quá trình điều trị bệnh nhưng Bác sĩ muốn đưa ra được cách thức và hướng chữa trị thì cần phải có kết quả Xét nghiệm. Vậy nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì khi ra trường có dễ xin việc không?

Hiện nay, hầu hết tại các bệnh viện, cơ sở hay trung tâm Y tế, phòng khám, trung tâm nghiên cứu đều cần rất nhiều kỹ thuật viên xét nghiệm. Theo số liệu thống kê gần đây cho thấy: cả nước ta hiện có 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, 100 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và hàng nghìn trung tâm Y tế, phòng khám tư nhân….Trong khi đó, so với các ngành khác thì tỉ lệ cạnh tranh của ngành Xét nghiệp thấp hơn rất nhiều. Do đó khi đăng ký học văn bằng 2 ngành xét nghiệm bạn sẽ không phải lo về vấn đề việc làm và có thể đảm nhiệm những công việc khác nhau trong hệ thống Y tế như:

  • Kỹ thuật viên xét nghiệm tại bệnh viện, cơ sở Y tế từ tuyến cơ sở đến tuyến trung ương.
  • Chuyên viên hướng dẫn xét nghiệm.
  • Tham gia vào cơ quan, doanh nghiệp cần xét nghiệm ở các lĩnh vực như: môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng….
  • Giảng viên tại các cơ sở đào tạo chuyên về Y dược.

Mức thu nhập khủng khi đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm

Mức thu nhập khủng khi đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Xét nghiệm  

Có rất nhiều bạn trẻ đang băn khoăn về mức thu nhập ngành Xét nghiệm như thế nào? giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Khoa văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho biết: so với mặt bằng chung của ngành kỹ thuật lâm sàng thì những người làm việc trong lĩnh vực xét nghiệm có nguồn thu nhập cao và ổn định nhưng cần một số yếu tố phụ đi kèm như: cấp bậc, cơ quan làm việc và trình độ tay nghề của bạn ở vị trí nào? Ngoài mức lương chính thì một kỹ thuật viên xét nghiệm còn được hưởng mức lương bên ngoài khác như: tiền trợ cấp, lương tăng ca, tiền độc hại và hoa hồng…

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Năm 2017, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 ngành xét nghiệm với điều kiện sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào đều có thể đăng ký học. Ngoài ra khi học tập tại trường, học viên sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ: vay vốn sinh viên, học bổng thường niên cho những sinh viên có thành tích học tập tốt nhằm kích thích tinh thần học tập của học viên.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895 và thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

Nguồn: benhhoc.edu.vn