Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội thăng tiến cho tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung, liên thông Cao đẳng Dược là Điều kiện cần để có thể tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc cũng như thăng tiến trong sự nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội thăng tiến cho tương lai

Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội thăng tiến cho tương lai

Trong danh sách các trường Liên thông Cao đẳng Dược trong cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu, sinh viên theo học tại trường không những có nền tảng kiến thức chuyên sâu đi cùng đó có kỹ năng thực hành tốt nhất, nhà trường luôn tự hào hàng năm đạo tạo  hàng ngàn nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng như cầu xã hội.

 Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nhân lực

Theo thông tư mới nhất, năm 2021 các cơ sơ Y tế, Bệnh viện,….. sẽ phải chẩn hóa nguồn cá bộ của mình, những cán bộ công nhân viên phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Việc đề cao chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại các cơ sở y tế,Bệnh viện  được quan tâm rất lớn. Chính vì thế dù là ở trong nước hay thị trường quốc tế, đều đang thiếu hụt nhân lực ngành Y Dược một cách trầm trọng, đây là cơ hội tốt nhất để các bạn theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng tìm cho mình một việc làm với thu nhập hấp dẫn.  Vì vậy việc học liên thông Cao đẳng Dược không những đáp ứng được nhu cầu việc làm mà còn đáp ứng được trình độ chuyên môn do Bộ đề ra. Các thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược còn có cơ hội cao làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức do Trung tâm lao động ngoài nước thuộc Bộ Lao động TB&XH liên kết tuyển dụng.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của các thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2017 cùng với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính tối đa dành cho học viên. Đặc biệt, nhà trường miễn 100% học phí Liên thông Cao đẳng Dược trong suốt thời gian học cho học viên, sinh viên cũng được miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng chính quy khi đáp ứng các điều kiện ưu tiên của nhà trường.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nhân lực

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nhân lực

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất của bộ LĐTB&XH, tất cả đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Cao đẳng  Y Dược bất cứ nhóm ngành sức khỏe nào như Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…nếu đảm bảo các yêu cầu đặt ra theo quy định của Bộ và quy chế tuyển sinh của Nhà trường.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:

  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa…
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng).

Đối với những học viên đảm bảo được yêu cầu đặt ra có thể  nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược ngay hôm nay.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn : benhhoc.edu.vn