Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm có nhiều cơ hội nghề nghiệp và đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng theo như Thông tư mới nhất của Bộ Y Tế mới ban hành.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Theo Tin tức Y Dược, ngành Điều dưỡng đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên để nắm bắt được cơ hội này, người học cần không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ trình độ Trung Cấp lên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Để giúp thí sinh đăng ký học thuận lợi, Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách làm hồ sơ đăng ký như sau:

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất

Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất hiện nay.

Tại đây, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi rời ghế nhà trường. Với mong muốn mang đến môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên, nhà trường không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, phối hợp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tìm ra phương pháp đào tạo tốt nhất với học viên. Đặc biệt, đây là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có Bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, nâng cao tay nghề của mình.

Nhà trường luôn hướng tới đào tạo ra nguồn nhân lực tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu mà các nhà tuyển dụng mong muốn. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận với các máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất, từ đó giúp các em nâng cao tay nghề kỹ năng thực hành.

Thay đổi mới trong quy định về điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy định liên thông Cao đẳng từ năm 2016 trở về trước, các thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, tuy nhiên Trang Y học Cổ truyền cho biết, từ năm 2017 quy định này đã “thoáng” hơn rất nhiều, bởi các ngành học hệ Trung cấp thuộc nhóm sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy quy định cụ thể như thế nào?

Theo đó, các thí sinh muốn học tập liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài việc có một văn bằng hệ Trung cấp thuộc bất cứ nhóm ngành nào trong lĩnh vực sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh… thì còn phải có được chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành mình liên thông.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm, trong quá trình này thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên môn liên quan đến lĩnh vực Điều dưỡng. Đặc biệt, khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được thực hành tay nghề tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây chính là cơ hội “vàng” cho các thí sinh nâng cao tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Với khung giờ học vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể kết hợp vừa học vừa làm bởi Nhà trường có các lớp đào tạo vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh lựa chọn lớp học phù hợp với giờ giấc của bản thân.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: benhhoc.edu.vn