Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ với bằng Bổ túc văn hóa   

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển chỉ với bằng bổ túc văn hóa và hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh với đối tượng này.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ với bằng Bổ túc văn hóa   

Nắm bắt được tình hình tin tức y dược hiện nay mà nhiều người đã thấy được sự phát triển mạnh mẽ không ngừng nghỉ của ngành Dược, đây là động lực cho thí sinh và phụ huynh lựa chọn ngành học này là định hướng nghề nghiệp cho con em mình trong tương lai. Nhưng với những thí sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa liệu có thể theo học Cao Đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ với bằng Bổ túc văn hóa

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, không phân biệt chương trình đào tạo THPT hay BTVH, chỉ cần thí sinh đã hoàn thiện tốt nghiệp cấp 3 là đã có đủ điều kiện nhập học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Như vậy, những thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Dược theo đúng nguyện vọng của mình.

Lợi ích khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được thụ hưởng những lợi ích như sau:

 1. Được học tập trong môi trường hiện đại: sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại của ngành Y Dược được nhà trường đầu tư đầy đủ giúp phục vụ sinh viên học tập thực hành. Sinh viên học tại trường cung sẽ được đề cao tinh thần sáng tạo chủ động trau dồi kỹ năng xã hội cũng như giao tiếp giúp sinh viên chuẩn bị đầy đủ hành trang sau khi ra trường.
 2. Tiết kiệm học phí với nhiều chính sách hỗ trợ: Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm hỗ trợ những sinh viên thuộc diện dân tộc nghèo hoặc những sinh viên có thành tích học tập tốt bằng việc xét điểm thi THPT mà sẽ có những mức miễn giảm học phí khác nhau. Ngoài ra, sau khi theo học tại trường sinh viên vẫn sẽ được hưởng các chính sách học bổng hàng năm nếu có thành tích học tập tốt.
 3. Được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường: Ngành Y Dược là ngành đang thiếu thốn nguồn nhân lực chất lượng nhất hiện nay mà vì thế sinh viên có thể dễ dàng tự tìm kiếm công việc cho bản thân. Nhưng nếu sinh viên có nhu cầu tìm việc nhà trường sẽ hỗ trợ với trung tâm truyển thông hỗ trợ việc làm Pasteur, đây là địa chỉ liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, các nhà tuyển dụng khắp cả nước giúp hỗ trợ sinh viên có nhu cầu ngay sau khi ra trường để có việc làm như mong muốn.
 4. Được đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng đầu tiên tại Hà Nội có Bệnh viện riêng thực hành, áp dụng những kiến thức được học vào tình huống thực tế để nâng cao tay nghề chuyên môn.
 5. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Góp phần vào sự thành công của thương hiệu Y Dược Pasteur không thể thiếu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường Đại học Y Dược uy tín trong cả nước cũng như những Bác sĩ, Dược sĩ có thâm niên công tác tại các bệnh viện, cơ sở nghiên cứu Dược phẩm uy tín…

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang không ngừng tuyển sinh Dược sĩ tương lai với điều kiện xét tuyển đơn giản. Chỉ cần bạn yêu thích ngành Dược và đáp ứng đủ điều kiện hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay để được nhập học sớm nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn 100% học phí năm 2017

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang không ngừng tuyển sinh với nhiều đợt trong năm. Ngay từ bây giờ, thí sinh chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn và có thể đi nhập học bất cứ lúc nào. Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược năm 2017 gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh nhập học hay có thắc mắc gì có thể đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại : Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: benhhoc.edu.vn