Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 3 năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với quy chế chung thí sinh theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo 3 năm có thể tốt nghiệp ra trường.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Mới đây văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có nhận được một bức thư của bạn Lan Nguyễn (Hải Phòng) có nội dung như sau: “Em chào thầy cô ạ, năm nay em có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Khoa Dược của  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy thầy cô cho em hỏi thời gian học Cao đẳng Dược của trường mình là bao lâu ạ? Cơ hội việc làm của em sau khi ra trường có nhiều không ạ? Em rất mong nhận được câu trả lời sớm từ các thầy cô. Em xin chân thành cảm ơn!”

Thời gian học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer là bao lâu?

Bạn Lan Nguyễn thân mến, trước khi trả lời câu hỏi của bạn lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gửi câu hỏi về trường. Dưới đây sẽ là câu trả lời của các thầy cô về vấn đề của bạn, hãy chú ý lắng nghe nhé.

Theo quy định của Bộ Y tế, để trở thành Dược sĩ người học nhất định phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp có đào tạo ngành Dược. Theo quy định về khung chương trình đào tạo Cao Đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm. Trong suốt thời gian theo học tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầu đủ kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Ngoài lý thuyết sinh viên còn được thường xuyên được thực hành thực tập tại các phòng thí nghiệm, cũng như tại các bệnh viện, nhà thuốc và các công ty Dược phẩm. Điều này tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên có thể cọ xát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vì vậy sau khi ra trường các bạn có thể tự tin hành nghề.

Đặc biệt, sau khi kết thúc thời gian học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các trung tâm y tế, bệnh viện, các nhà thuốc và công ty dược phẩm trên cả nước.

Trong câu hỏi của bạn Lan Nguyễn thầy cô được biết bạn đang quan tâm đến cơ hội việc làm của ngành nghề này. Để có thể giải đáp câu hỏi này cho bạn cũng như những thí sinh khác quan tâm nhà trường xin được trả lời như sau:

Thực tế cho thấy hiện nay nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, cơ sở Y tế của hàng và các công ty Dược phẩm hiện nay còn thiếu thốn khá nhiều vì vậy chưa thể phục vụ đủ nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Trong khi đó nhu cầu của người dân về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang ngày càng tăng bởi hiện nay ngay cả lúc khỏe mạnh người dân cũng có nhu cầu dùng thuốc để nâng cao sức khỏe cũng như sức đề kháng của mình. Như vậy có thể nói cơ hội nghề nghiệp dành cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng dược đều vô cùng mở rộng.

Bên cạnh đó, Tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn còn có cơ hội được làm việc tại các công ty và tập đoàn Dược phẩm của nước ngoài ngay tại Việt Nam bởi với chính sách mở cửa và hội nhập của Đảng và Nhà nước như hiện nay thì có rất nhiều công ty và tập đoàn Dược phẩm vào nước ta để mở rộng thị trường.

Năm 2017, để tạo nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh có thể theo học ngành Dược nhưng không có khả năng thi vào các trường Đại học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đó là: Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Do đó bạn Lan Nguyễn thân mến nếu bạn đã đủ các điều kiện xét tuyển của nhà trường rồi thì hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ nộp về Văn phòng tuyển sinh về nhà trường nhé.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.( Download tại đây)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với học sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký trực tuyến: Tại đây

Học Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí năm 2017

Học Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 02466.895.895.

Nguồn: Thời gian học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu?