Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng cần chuẩn bị giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ mà nhà Trường yêu cầu.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi làm hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng?

Để hỗ trợ thí sinh trong quá trình làm hồ sơ theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn thí sinh chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ cụ thể như sau :

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2017

Những năm trước đây, thí sinh muốn liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm cần phải tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, thí sinh chỉ có thể liên thông đúng ngành. Tuy nhiên, từ năm 2017,Bộ LĐTB&XH đã ban hành quy chế tuyển sinh mới tạo điều kiện cho thi sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể nâng cao trình độ chuyên môn và trình độ học vấn của mình, những thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông lên các bậc học cao hơn chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017, thí sinh muốn tham gia đăng ký xét tuyển cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

• Là người đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp.
  • Có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông em nhé.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Sau khi đáp ứng đủ các điều tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm là 1.3 năm. Trong quá trình đào tạo, sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đảm bảo sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ngay.

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo và tham dự kỳ thi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành xét nghiệm và có thể đi làm ngay tại bệnh viện, các cơ sở y tế hoặc tiếp tục học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành để ra.

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Hồ sơ đăng ký đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Thí sinh yêu thích công việc xét nghiệm và mong muốn theo học liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng, cụ thể như sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm theo mẫu.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: số 365 Phan Châu Trinh –  P.Bình Thuận – Q.Hải Châu- Tp. Đà  Nẵng. Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: benhhoc.edu.vn/