Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cách giải quyết bài toán thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước làn sóng thất nghiệp, mong muốn có bước tiến mới trong phát triển sự nghiệp nhiều thí sinh đã lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc ở đâu?

Dù là ngành độc lập nhưng Điều dưỡng lại nắm giữ vai trò quan trọng trong Xã hội hiện nay. Tuy nhiên, tại các bệnh viện, phòng khám hay các viện dưỡng lão ở các thành phố lớn đang rơi vào tình trạng quá tải nên nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là yêu cầu thiết yếu. Do đó nhiều thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành khác nhưng vẫn quyết định lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở ra một tương lai tươi sáng cho chính mình.

Đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như nguyện vọng của học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2017, Văn bằng 2 và Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng với các chuyên ngành như :Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm.

Cần điều kiện gì để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần đáp ứng những điều kiện cần thiết như sau:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học trở lên với chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ( Dược, Nha khoa…).
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học trở lên của một ngành bất kỳ như: ( báo chí, kỹ thuật…).
  • Có lý lịch cá nhân rõ ràng được cơ quan chính quyền địa phương xác nhận, không trong thời gian truy cứu hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt đến kết thúc chương trình học.

Nên lựa chọn cơ sở nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nên chọn cơ sở nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn tốt nhất với những bạn trẻ có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, Trường luôn cập nhật và bám sát xu hướng phát triển ngành Y Dược để áp dụng vào chương trình đào tạo. Trang bị những thiết bị, máy móc tiên tiến nhất cùng những giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi nhất, tận tình nhất và nhiều kinh nghiệm nhất nhằm tạo điều kiện hỗ trợ quá trình học của sinh viên. Đặc biệt Trường liên kết các bệnh viện, phòng khám uy tín, tạo cơ hội cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Có thể khẳng định rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng- uy tín nhất trên toàn quốc.

Hiện tại Trường vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Nếu thí sinh có nguyện vọng học tại Trường nhanh chóng gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.89

Nguồn: Benhhoc.edu.vn