Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không những giúp người học có thể bổ sung kiến thức chuyên môn mà còn giúp nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm hơn, do đó mà rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Ngành Xét nghiệm có cơ hội việc làm như thế nào?

Theo tin tức Y Dược cho biết, Nguồn lực kỹ thuật viên xét nghiệm hiện nay còn thiếu rất là nhiều mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như khám chữa bệnh của người dân ngay càng tăng cao. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng với trình độ chuyên môn vừng chắc thsi sinh sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp tại các cơ sở y tế.

Với kiến thức Xét nghiệm Y học được trang bị, thí sinh tốt nghiệp sẽ được làm những công việc sau:

Thực hiện các kĩ thuật xét nghiệm cơ bản theo sự phân công của cấp trên; Pha chế các loại thuốc thử dùng trong kiểm nghiệm và thường xuyên kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn quy định; Thực hiện đúng quy trình kĩ thuật, đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác; Tiếp nhận, bảo quản, sử dụng các thiết bị, hóa chất theo phân công và đúng quy định; Thống kê, lưu trữ lại các kết quả xét nghiệm, chuyển kết quả xét nghiệm tới các khoa theo yêu cầu; Báo cáo ngay khi phát hiện các tiêu bản bất thường hoặc nghi ngờ kết quả xét nghiệm có sai sót; Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của kĩ thuật viên trưởng khoa và trưởng khoa..

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Thời gian liên thông cao đẳng Xét nghiệm ( và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược) theo quy định của Bộ là 1,3 năm. Khi thí sinh còn ngồi trên ghế Nhà trường, sẽ được đào tạo kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng khác phục vụ cho công việc. Đặc biệt, với khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ giúp thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 gồm gì?

Để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm (liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội/Dược năm 2017, các bạn thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Y Dược Liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp(có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể nộp hố sơ qua đường bưu điện; đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Năm 2017 bên cạnh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn tuyển sinh: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Xét nghiệm…

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: benhhoc.edu.vn