Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đào tạo vào giờ ngoài hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức Y Dược thì dễ có thể thấy đây đang là ngành cực kỳ phát triển cũng như tương lai rộng mở cho người học. Với sự phát triển mạnh của ngành Y Dược do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao giúp tạo điều kiện việc làm cho sinh viên ngành dược ngày một mở rộng. Đây cũng là lý do khiến ngành Y Dược học trở thành ngành đào tạo Hot trong năm 2017 đang được nhiều bạn trẻ theo học, nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tăng cao không ngừng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội học buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy đây là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ có đam mê với ngành Y Dược lựa chọn theo học.

Trong năm 2017 nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và cả 2 ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh có thể vừa học mà không ảnh hưởng tới công việc đang làm.

Không những vậy nhà trường còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ cũng như tạo điều kiện thực hành tại các bệnh viện lớn cho học viên giúp học viên được trực tiếp tiếp xúc với ngành nghề mà mình theo học. Đội ngũ giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy giúp học viên có được những kiến thức chuyên sâu nhất về ngành Dược học. Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ học viên.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong bao lâu?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được giảm tải những môn học cơ bản mà sinh viên đã được học ở Văn bằng thứ nhất, do đó thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với hệ chính quy, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng áp dụng với những đối tượng tuyển sinh đã tốt nghiệp một văn bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng với những đối tượng tuyển sinh đã có một Văn bằng thuộc nhóm ngành khác (kinh tế, Du Lịch, Thương Mại…)

sau khi kết thúc thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể tự tin xin việc vào các cơ sở Y Tế, Bệnh Viện, phòng khám…và được phép liên thông lên Đại học theo đúng quy chế hiện hành.

Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện ở trên các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: benhhoc.edu.vn