Những thay đổi trong tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2017 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thay đổi gì không? Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì điều kiện xét tuyển là gì?

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Ngành Xét nghiệm được coi là ngành ” HOT” trong thời gian vài năm gần đây, trước nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của con người chú trọng và quan tâm hơn thì ngành Xét nghiệm y học ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Do đó việc chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường.

Ngành Xét nghiệm Y học đóng vai trò không thể thiếu trong ngành y tế. Các kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện là trợ thủ đắc lực của các bác sĩ đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc chữa trị. Có thể thấy trong những năm qua ngành Xét nghiệm Y học có sức hút vô cùng lớn đối với những bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT và kể cả những bạn sinh viên vừa ra trường muốn chuyển sang một ngành nghề khác ổn định hơn.

Với số lượng đông đảo của thí sinh muốn chuyển sang học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội Văn bằng 2 , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khu vực Hà nội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm - Con đường đi đến thành công

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Con đường đi đến thành công

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như thế nào?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển vì vậy thí sinh sẽ không cần phải thi đầu vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Đối tượng được tham gia xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng bậc Cao đẳng trở lên và có những điều kiện sau đây  :

  • Là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc bằng Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Sư phạm…

Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 tại trường như thế nào?

Theo chuyên mục tin tức y học năm 2017 những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trực thuộc ngành Y – Dược sẽ có thời gian đào tạo khác so với những thí sinh còn lại cụ thể như sau :

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học,…sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,…sẽ được đào tạo với thời gian là 20 tháng

Sau khi hoàn thành chương trình học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể học liên thông lên bậc đại học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : benhhoc.edu.vn