Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học trong bao lâu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, có rất nhiều thí sinh có nhu cầu liên thông ngành Xét nghiệm nhưng lo lắng cơ hội nghề nghiệp như thế nào và chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có gì mới?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học trong bao lâu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xã hội hiện đại và không thể thiếu trong hệ thống Y tế, ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm (máu, phân, nước tiểu, dịch…) nhằm phát hiện và đưa ra các kết quả giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và hướng điều trị thích hợp.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe trở lên từ bất kỳ ngành học nào thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng cần đảm bảo có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển theo quy định của Bộ LĐTB&XH đề ra.

Nhằm rút ngắn chương trình đào tạo cho học viên, đối với những thí sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thời gian đào tạo sẽ là 1,5 năm. Bên cạnh đó nhà trường có mở một số lớp đào tạo vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc Thứ 7 và Chủ nhật tạo điều kiện cho những học viên vừa học vừa làm trang trải học phí học tập tại trường.

Tốt nghiệp ngành Xét nghiệm Y học ra trường làm gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học trong bao lâu

Tốt nghiệp ngành Xét nghiệm Y học ra trường làm gì?

Thống kê từ Bộ y tế, nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng nhiều cơ sở Y tế tư nhân đây là cơ hội tốt cho các học viên khi tốt nghiệp ra trường không lo thất nghiệp.

Những năm gần đây nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao nên nhân lực ngành Xét nghiệm đang trong tình trạng khan hiếm, chính thực tế này cơ hội việc làm của bạn sẽ phong phú và đa dạng hơn, thậm chí mức thu nhập sẽ được cải thiện (đây là một trong những ngành được đánh giá là có mức thu nhập cao).

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ làm việc tại một số vị trí sau:

  • Pha chế các thuốc để kiểm nghiệm và thường xuyên kiểm tra các thuốc thử đúng tiêu chuẩn quy định.
  • Lưu trữ các kết quả xét nghiệm và chuyển các kết quả xét nghiệm tới các khoa. Gặp những trường hợp xét nghiệm có kết quả bất thường hoặc nghi ngờ phải báo cáo ngay trưởng khoa.
  • Làm trợ giảng hướng dẫn học viên đến học theo sự phân công của trưởng khoa.
  • Thực hiện thành thạo các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường và ứng dụng những kỹ thuật mới trong hoạt động chuyên ngành.
  • Thực hiện được các xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng một cách độc lập hoặc phối hợp với đồng nghiệp.
  • Thực hiện, kiểm tra và giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hoá chất, sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng xét nghiệm.

Bạn muốn nâng cao bằng cấp của mình có thể gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa –Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn