Vì sao nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước tình trạng thiếu việc làm trầm trọng trong hệ thống y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng cao

Vì sao nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ?

Vì sao nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ?

Lí do nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trong bối cảnh làn sóng thất nghiệp trở thành nỗi ám ảnh với sinh viên mới ra trường, lĩnh vực Y Dược vẫn giữ được ưu thế của mình nhờ tỷ lệ học viên “cứ ra trường là có việc làm”. Nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ của doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài về Việt Nam cũng như chính sách phát triển ngành Dược trong nước, theo tính toán đến năm 2025, cả nước ta sẽ cần khoảng 18.000 Dược sĩ trình độ Đại học, Cao đẳng trở lên.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm, hoặc không hài lòng với công việc hiện tại của mình, đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, tìm cơ hội mới tốt đẹp hơn cho tương lai của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức” cùng với bề dày kinh nghiệm 10 năm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là lựa chọn của nhiều thí sinh. Để đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên, Nhà Trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, thích nghi với những tiến bộ khoa học trong ngành Y tế giúp sinh viên theo kịp với sự phát triển công nghệ, “Học phải đi đôi với hành” thì kỹ năng tay nghề mới có thể nhanh nhẹn nắm bắt vững kiến thức.

Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng cao nhờ đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tâm huyết yêu nghề, nhà trường còn có nhiều chương trình đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp bán hàng, Trình dược viên để sinh viên tự tin ghi điểm với nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 cụ thể như sau:

Hệ đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên tất cả các ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược chất lượng

Thời gian khai giảng: Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết. Thời hạn tuyển sinh cuối cùng đến ngày 15/12/2017.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ thông tin….

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…

Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo trang giáo dục tuyển sinh, hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 có thể gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.