Tiềm năng việc làm mở rộng khi theo học ngành Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong tương lai ngành Dược được coi là ngành có việc làm mở rộng, vì thế có rất nhiều bạn đã tốt nghiệp CĐ&ĐH vẫn quyết định học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tiềm năng việc làm mở rộng khi theo học ngành Dược

Tiềm năng việc làm mở rộng khi theo học ngành Dược

Tương lai phát triển của ngành Dược

Theo dự đoán của WHO, tổng giá trị tiêu thụ thuốc toàn thế giới sẽ tăng từ 731 tỷ lên trên 1.000 tỷ USD trong 10 năm tới. Tại Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 68/QĐ-TTg Phê duyệt Chiến lược quốc gia phát triển ngành Dược giai đoạn 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, ước tính số lượng thuốc sản xuất trong nước sẽ chiếm 80% tổng giá trị thuốc tiêu thụ trong năm.

Điều này cho thấy những tiềm năng đầy hứa hẹn của ngành Dược, do đó nhiều thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đã tìm hướng đi mới cho mình bằng cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tiết kiệm nhất.

Những lợi thế của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đông đảo cử nhân Đại học, Cao đẳng lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhờ những ưu điểm như:

Đối tượng học rộng mở: Mọi thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục quốc dân đều có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm.

Thời gian đào tạo ngắn: Thời gian học Văn bằng chỉ từ 18 – 20 tháng nhờ giảm bớt những môn học học viên đã hoàn thành trong chương trình cũ. Đồng thời người học có thể thu xếp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Mức học phí tiết kiệm: Cùng với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thấp hơn rất nhiều so với các chương trình Văn bằng 2 Đại học, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trên con đường hoàn thiện học vấn của mình.

Được cấp bằng Chính quy: Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược uy tín

Thông tin về chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối và cuối tuần với chi phí học tập tiết kiệm.

Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  hiện nay là 800.000đ/tháng, tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học Văn bằng 2 Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết giúp thí sinh làm tốt công việc sau khi ra trường, cũng như đáp ứng yêu cầu bằng cấp tối thiểu theo Thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ Y Dược theo quy định của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế (áp dụng từ năm 2021).

Theo trang bệnh học, để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh – Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Nộp hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu ?

Tự hào là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín, cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải chăng. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển xin vui lòng liên lạc theo địa chỉ:Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.