Có cần phải thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những năm tới đây, Bộ Y tế quy định những cán bộ thuộc ngành Y Dược phải có bằng ít nhất từ Cao đẳng trở lên, chính vì vậy những Dược sĩ Trung cấp đang cùng chung một nỗi lo không biết liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có cần phải thi?         

Có cần phải thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 không?

Có cần phải thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 không?

Tại Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện đã tạo điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều để người học có thể nâng cao trình độ bản thân, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh mà Bộ Y tế đã đưa ra.

Tại sao lại cần liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Theo tin tức Y Dược, định mới nhất từ năm 2018, các trường sẽ dừng đào tạo hệ Trung cấp, do vậy cấp bậc thấp nhất sau THPT đó chính là Cao đẳng. Cũng theo quy định về việc tuyển dụng công chức, viên chức nhà nước từ năm 2021, các cơ quan nhà nước sẽ không còn tuyển dụng hệ Trung cấp, do đó những ai có bằng Trung cấp hãy liên thông Cao đẳng Dược để mình có nhiều cơ hội hơn.

Hơn nữa, tại những cơ quan doanh nghiệp tư nhân, nước ngoài yêu cầu tuyển dụng của họ cũng càng khắt khe hơn, chính vì vậy bằng Trung cấp sẽ không còn giá trị trong một vài năm tới đây. Dược sĩ Trung cấp sau khi ra trường khó có thể xin được công việc như ý muốn, chính vì vậy để có được sự thành công trong tương lai hãy lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Muốn liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có cần phải thi?

Đây chính là câu hỏi của rất nhiều Dược sĩ Trung cấp, sau khi đã ra trường, kết thúc khóa học xin được một công việc, nếu giờ muốn liên thông Cao đẳng Dược có cần phải thi đầu vào nữa hay không? Trong năm 2017, tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược không cần phải thi mà chỉ cần xét tuyển để được liên thông.

Trong đó, phương thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 sẽ do từng trường quyết định, dựa theo kế hoạch tuyển sinh của nhà trường. Thí sinh tham gia học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được nhà trường tạo cơ hội thuận lợi nhất, để bạn có thể học tập tại đây. Những thí sinh nộp hồ sơ sớm sẽ được xếp lớp học sớm cùng với thời khóa biểu linh động giúp thí sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm. Đặc biệt trong năm 2017 trường sử dụng theo phương thức xét tuyển, điều này tạo điều kiện tới mức tối đa cho các thí sinh có nguyện vọng liên thông nâng cao trình độ.

Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Bên cạnh những giờ học lý thuyết để tiếp thêm kiến thức tốt nhất cho ngành Y Dược, sinh viên sẽ được học và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ tay nghề thông qua những buổi thực hành tại các phòng thí nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu liên thông cao đẳng Dược xin hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược rồi gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Năm 2017 muốn liên thông Cao đẳng Dược có cần phải thi?