Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2021 các cơ sở Y tế chỉ nhận cán bộ trình độ Cao đẳng trở lên nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp là vô cùng cần thiết để mở rộng cơ hội việc làm.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp

Nhiều thí sinh có dự định học liên thông lên Cao đẳng nhưng không biết điều kiện và thời gian học như thế nào? Chính vì vậy bài viết này sẽ gửi đến thông tin về đợt tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

Điều kiện liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Nếu những ai đã và đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng không cần lo lắng về quy định nghề nghiệp mới thì những người tốt nghiệp trung cấp cần bắt đầu học ngay liên thông Cao đẳng. Đây là điều bắt buộc nếu bạn muốn tìm kiếm được công việc tốt trong tương lai. Ngoài ra nâng cao giá trị bằng cấp giúp cơ hội thăng tiến trong công việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học viên phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. hoặc thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Đặc biệt theo quy chế mới học viên được phép học ngay liên thông lên trình độ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp Trung cấp giúp sinh viên không bị gián đoạn quá trình học tập. Ngoài ra để sinh viên kịp thời chuẩn bị kiến thức, bằng cấp phù hợp với sự thay đổi trong quy định nghề nghiệp năm 2021

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ trình độ Trung cấp là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành quá trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Đặc biệt nếu có nguyện vọng học lên trình độ cao hơn sẽ được thi liên thông tiếp lên trình độ đại học. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học vào thời gian nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông với thời gian học  linh hoạt vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Lịch học như vậy giúp các em sinh viên có thể chủ động hơn trong công việc, đặc biệt đối với những ai đang đi làm không có nhiều thời gian học. Chính vì thế nếu bạn muốn đăng ký học thì sớm thì chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

  • 01 phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của nhà Trường.
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương ứng
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT

Tất cả các giấy tờ cần photo được công chứng rõ ràng và chính xác.

Thí sinh đủ điều kiện dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoàn thiện hồ sơ và nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895 liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Benhhoc.edu.vn