Mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phát triển sự nghiệp, tuy nhiên lại không biết phải chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ

Theo Tin tức Y Dược, dù không ai muốn phải sử dụng tới Dược phẩm nhưng không thể phủ nhận ngành Dược là một trong những ngành có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh, nhu cầu về thuốc men chăm sóc sức khỏe con người tác động tới tổng giá trị tiêu thụ thuốc trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Chính sự phát triển nhanh chóng như hiện nay đã khiến cho nhiều thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phát triển sự nghiệp.

Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực ngành Dược, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tổ chức tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh muốn tham gia học tập cần phải đáp ứng được điều kiện và chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội như sau:

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ là cơ hội giúp thí sinh nâng cao kiến thức mà còn tìm kiếm được cơ hội việc làm rộng mở. Từ trước đến nay ngành Dược luôn được đánh giá là ngành nghề danh giá, có vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên có thể làm nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ bào chế, Kinh doanh quầy thuốc, Trình dược viên…cùng với địa vị xã hội được coi trọng, mức thu nhập của Dược sĩ cũng ở mức cao.

Điều kiện nộp hồ sơ và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào từ hệ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên, ví dụ: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Báo chí, Kinh tế, Du lịch…
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe tham gia vào quá trình học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường tuyển sinh tất cả những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền hay dân tộc, chỉ cần đáp ứng điều kiện trên là thí sinh có thể tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của Học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các lớp ngoài giờ hành chính. Thời gian đào tạo tương ứng với đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Kế toán, Du lịch, công nghệ thông tin…

Sau khi kết thúc thời gian học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược, tấm bằng này có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược hệ Chính quy và thí sinh được phép liên thông lên Đại học Dược nếu như đáp ứng được điều kiện liên thông mà Bộ Y tế và Bộ Giáo dục quy định.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng, trong nhiều năm trường đã đào tạo ra các Dược sĩ chuyên nghiệp. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Bên cạnh những giờ học lý thuyết để tiếp thêm kiến thức tốt nhất cho ngành Y Dược, sinh viên sẽ được học và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ tay nghề thông qua những buổi thực hành tại các phòng thí nghiệm.

Đặc biệt khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các buổi giao lưu với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn Thành phố. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: benhhoc.edu.vn