Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vậy cho em hỏi chương trình đào tạo chuẩn đối với hệ liên thông như thế nào ạ?

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Xét nghiệm Y học là kỹ thuật hỗ trợ xác định bệnh thông qua phân tích các mẫu bệnh phẩm. Đây là ngành học được xây dựng từ thành tựu của nền khoa học thực nghiệm, trên nền tảng của hóa – sinh ứng dụng nên nhà trường đặc biệt chú trọng đến kiến thức thực tế cho học viên trong quá trình giảng dạy.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo quy định mới nhất của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước yêu cầu thí sinh đảm bảo điều kiện có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và chứng chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh có mong muốn liên thông chéo ngành). Theo đó nhà trường hoạch định mục tiêu chính đối với chương trình đào tạo trình độ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức về khoa học cơ bản, y học cơ sở, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để thực hiện các kỹ thuật Xét nghiệm thuộc các lĩnh vực: Vi sinh, Ký sinh trùng, Hóa sinh, Huyết học, Truyền máu, có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao và có khả năng tự học và  tham gia nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tại sao sinh viên lại đổ xô đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tiềm năng ngành Xét nghiệm trong tương lai

Nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Xét nghiệm tại Việt Nam luôn ở mức rất cao được nhà nước chú trọng và đầu tư rất nhiều nên đây sẽ là một lợi thế cho  những sinh viên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có cơ hội việc trong lĩnh vực Y tế rất cao.

Hiện tại, theo thống kê từ Bộ Y tế nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và rất nhiều các cơ sở y tế tư nhân như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư nở rộ trong thời gian gần đây cũng mở ra cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên. Đặc biệt trong bối cảnh đến năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế trình độ Trung cấp. Do đó thí sinh cần nhanh chóng nâng cao bằng cấp của mình đáp ứng nhu cầu xã hội. Nên việc đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của em là quyết định đúng đắn để đảm bảo tương lai công việc ổn định cho mình nếu không muốn bị đào thải.

Khung thời gian đào tạo đối với hệ Liên thông ngành Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo áp dụng đối với hệ liên thông là 1,3 năm rút ngắn thời gian học tập tạo điều kiện tối đa nhất cho học viên ra trường sớm và có công việc ổn định. Theo đó sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà Trường cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, những học viên có nhu cầu liên thông lên bậc cao hơn cần đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Ngoài ra, thí sinh còn có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp với bản thân mà không ảnh hưởng đến công việc thường ngày. Nhà trường đưa ra một số lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với khung thời gian học như sau học viên có thể lựa chọn 1 trong 2: Tối từ thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật.

Sau khi đã nắm bắt được đầy đủ thông tin cho bản thân, học viên cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gửi theo 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn