Thu nhập cao nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Xếp ở vị trí thứ 5 trong số các ngành có mức thu nhập cao nhất vì vậy đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định thông minh và sáng suốt.

Thu nhập cao nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Thu nhập cao nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Tại sao ngành Điều dưỡng lại được liệt kê vào nhóm ngành có mức thu nhập cao?

Theo thống kê của Jobtreet năm 2016, Điều dưỡng được xếp thứ 5 trong top 10 ngành nghề có mức thu nhập cao nhất Việt Nam hiện nay. Căn bản, Điều dưỡng viên không chỉ có mức thu nhập ổn định tại các trung tâm Y tế, cơ sở bệnh viện mà họ còn có thể làm ngoài giờ hành chính với công việc chăm sóc bệnh nhân ngay tại nhà vì hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng tăng cao khiến cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà phát triển nhanh chóng.

Mặt khác khi có tay nghề cao cùng với trình độ ngoại ngữ tốt bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nước ngoài và thu nhập tính bằng nghìn USD. Chính những cơ hội tuyệt vời mà ngành Điều dưỡng mang lại đã thúc đẩy khá nhiều bạn trẻ đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn có thu nhập cao.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 2017?

Trước những lợi thế mà ngành Điều dưỡng mang lại cũng như đáp ứng nhu cầu học đông đảo của sinh viên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo Liên thông gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 nhằm tạo cơ hội cho thí sinh muốn nâng cao hơn giá trị bằng cấp của mình. Nhà trường tự hào là môi trường đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế kết hợp với cơ sở thực hành riêng bước đệm cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay cũng như sẽ rút ngắn thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học Điều dưỡng.

Thu nhập cao nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Bên cạnh môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhà trường thông báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm chỉ với 800.000 đồng/ 1 tháng cùng với thời gian đào tạo ngắn trong vòng 1,3 năm là sinh viên có thể ra trường. Ngoài ra, nhà trường còn mở thêm một số lớp đào tạo Liên thông ngoài giờ ngoài hành chính các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật, tạo điều kiện cho những thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng hồ sơ xét tuyển gồm gì?

Để trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trước hết cần phải hoàn thành thủ tục nhập học bao gồm một số giấy tờ như sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương photo công chứng.
  • Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp photo công chứng của Phường, Xã.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hồ sơ hoàn thiện xong gửi về theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn