Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược dần khẳng định vị trí không thể thiếu trong xã hội và xếp vào ngành học không bao giờ thất nghiệp lý do nhiều bạn trẻ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội

Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội

Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội

Khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến nhiều cơ sở Y tế được xây dựng như: Bạch Mại , Việt Đức…nhưng đây lại là trở ngại lớn của Bộ Y tế khi mà nhân lực Dược sĩ từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược không đủ để đáp ứng khiến nhân lực thiếu hụt trầm trọng.

Mặt khác khi mà cơ sở khám chữa bệnh mới được thành lập, một mặt đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người dân, thì cũng rất cần các nhân lực có chuyên môn để “lấp đầy” khoảng trống nguồn lực ở Viện. Nhưng việc đáp ứng nguồn nhân lực ở viện chưa xong thì tình trạng ô nhiễm môi trường đang đe dọa tính mạng người dân đã tới, điều này tác động tới nhu cầu thiết yếu của toàn thể cộng đồng. Do đó, rất nhiều người có xu hướng phòng bệnh hơn là chữa bệnh.

Theo quy định mới nhất của Bộ Y tế quy định từ năm 2021 các cơ sở y tế, cơ sở kinh doanh thuốc, các dược sĩ có trình độ trung cấp sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh do đó việc liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược ngay bây giờ là rất cần thiết.

Địa chỉ đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội

Tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất đào tạo hệ Liên thông các ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…có bệnh Viện riêng tại Hà Nội. Vì vậy, sinh viên học tập tại đây có cơ hội tiếp xúc cũng như va chạm với thực tế một cách tốt nhất để hoàn thiện kỹ năng tay nghề bước đệm trước khi tốt nghiệp ra trường.

Với sứ mệnh “chất lượng sinh viên là hàng đầu”, nhà trường luôn tập trung đổi mới phương pháp giảng dạy, cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Kết hợp với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đầy lòng nhiệt huyết sẽ là những người dìu dắt và truyền đạt cho sinh viên những kiến thức bổ ích có đủ hành trang khi đi xin việc.

Đặc biệt hơn khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ học với mức học phí tiết kiệm là 800.000 đồng/ 1 tháng và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ 1,3 năm.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng Dược

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và tương đương (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với đối tượng dự tuyển không đúng chuyên ngành.
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng: 01 bản
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 4×6 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ hoàn thiện xong gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn