Nắm chắc cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Dược 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược 2017 là sự lựa chọn đúng đắn nếu muốn nắm chắc cơ hội việc làm trong tay khi tốt nghiệp ra trường.

Nắm chắc việc làm trong tay bằng việc học Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Nắm chắc việc làm trong tay bằng việc học Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Học liên thông Cao đẳng Dược 2017 hiện đang là xu hướng tất yếu của đa số bạn trẻ khi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của xã hội. Vậy học liên thông Cao đẳng Dược cơ hội việc làm như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 đảm bảo ra trường có việc và làm được việc

Ngành Dược hiện là ngành học tiềm năng và đang trên đà phát triển không chỉ trong nước mà còn trên cả thế giới đây vừa là cơ hội cho sinh viên nhưng đồng thời lại là thách thức từ phía Bộ Y tế khi nhân lực ngành Dược đang khan hiếm trầm trọng có thể nói là báo động đỏ. Chính vì vậy, học ngành Dược bạn sẽ không lo tình trạng thất nghiệp và có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập khủng. Không những vậy khi mà đến năm 2021, Bộ Y tế thực hiện kế hoạch chuẩn hóa trình độ theo đó các trung tâm Y tế sẽ ngừng tuyển hệ Trung cấp nên Liên thông Cao đẳng Dược là việc cấp thiết ngay bây giờ nếu không muốn tự đào thải bản thân mình ra ngoài xã hội.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Nắm chắc việc làm trong tay bằng việc học Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Trang thiết bị phòng học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Từ năm 2017, để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có thể theo đuổi niềm đam mê trở thành Dược sĩ cũng như nâng cao trình độ, giá trị bằng cấp của mình. Do đó Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nới lỏng quy chế tuyển sinh liên thông theo đó nếu sinh viên muốn đăng ký Liên thông lên Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng một số điều kiện như sau: người học đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, trường hợp tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo 3 tháng là có thể liên thông ngay. Thứ 2 học viên cần đảm bảo sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược 2017

Sau khi đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Liên thông lên Cao đẳng Dược gồm một số giấy tờ sau theo như quy định của nhà trường:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương xác nhận tại địa phương nơi bạn cư trú.
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (trường hợp tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường hoặc mong muốn có việc làm ngay sau khi ra trường thì nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn