Khai sáng con đường sự nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu con đường Đại học không khai sáng được sự nghiệp của bạn thì lựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là quyết định đúng đắn nhất lúc này.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khai sáng tương lai

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khai sáng tương lai

Y học hiện đại ngày càng phát triển thì vai trò của ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học lại càng không thể thiếu. Kỹ thuật viên dựa vào những thiết bị hiện đại, phân tích kết quả các mẫu bệnh phẩm, phát hiện ra những vấn đề bất thường, từ đó định hướng chẩn đoán cho bác sĩ.

Tuy nhiên, tại hệ thống Y tế nước ta nguồn “cung” ngành Xét nghiệm vẫn còn ở mức hạn chế so với mức “cầu” của nhân dân. Sự thiếu hụt nhân lực Xét nghiệm vừa áp lực của hệ thống Y tế nhưng đồng thời sẽ là cơ hội cho những bạn trẻ đang bị xoáy vào làn sóng thất nghiệp.

Nắm bắt nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 ngoài giờ hành chính với điều kiện xét tuyển tất cả thí sinh có bằng Cao đẳng/ Đại học trở lên không phân biệt chuyên ngành.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mang lại thành công cho người học

Hiện nay trên cả nước có 35 cơ sở đào tạo  ngành Y Dược nói chung và Xét nghiệm nói riêng,trong khi có đến 80 cơ sở đào tạo các ngành kinh tế. Có thể thấy rằng mức độ cạnh tranh ngành không cao như những ngành khác nên cơ hội việc làm cũng từ đó mà nâng cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín trên cả nước. Do đó khi thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu của ngành dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Được học trong môi trường năng động với cơ sở vật chất hiện đại, chương đào tạo tiên tiến và đặc biệt với mức học phí tiết kiệm.

Do đó khẳng định rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường lý tưởng nhất cho những thí sinh có nguyện vọng Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mang lại thành công cho người học

Những giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Để không bị bỏ lỡ cơ hội thay đổi tương lai của mình, thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị những giấy tờ bắt buộc sau:

  • 01 bản ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Trường
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 1 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên.

Mở cơ hội cho mọi học viên ngoài xét tuyển hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông các ngành Y Dược, Trường cũng đang xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội với các chuyên ngành ( Điều dưỡng, Xét nghiệm). Nếu thí sinh có nguyện vọng với chuyên ngành nào nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Benhhoc.edu.vn