Liên thông lên Cao đẳng Dược con đường dẫn đến thành công

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông lên Cao đẳng Dược con đường ngắn nhất dẫn đến thành công dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp có cơ hội nâng cao bằng cấp, mở rộng việc làm.

Liên thông lên Cao đẳng Dược con đường dẫn đến thành công

Liên thông lên Cao đẳng Dược con đường dẫn đến thành công

Hiện nay, ngành Dược đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và được nhà nước chú trọng và phát triển, tuy nhiên thực tế những năm gần đây do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân lên cao khiến số lượng nhân lực phục vụ còn hạn chế.

Theo đánh giá sơ bộ của Bộ Y tế cho biết, hiện nay nước ta chỉ mới đạt khoảng 8 nhân viên Y tế/ 10.000 dân. Đây là con số đáng báo động cho ngành Dược. Chính vì thế, ngành Dược trong dự đoán sẽ phát triển hơn nữa và tạo cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ đam mê ngành Dược nói chung và có ý định Liên thông lên Cao đẳng Dược nói riêng.

Liên thông lên Cao đẳng Dược con đường dẫn đến thành công

Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là con đường ngắn dẫn đến thành công trong thời buổi Kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu phòng chữa bệnh của người dân ngày càng tăng lên dẫn đến cơ hội việc làm của Dược sĩ được nhân đôi. Cùng với đó, Nhà nước thực hiện các chính sách hỗ trợ, ưu tiên đối với lĩnh vực Y tế từ đó các dịch vụ cơ sở Y tế cộng đồng cũng phát triển theo. Chính vì vậy, học Liên thông Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn nếu không muốn thất nghiệp.

Liên thông lên Cao đẳng Dược nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Môi trường đào tạo yếu tố then chốt quyết định quá trình học tập của bạn, vì vậy hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ lưỡng. Nắm bắt được tâm lý đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa điểm học được “đa số” thí sinh lựa chọn đăng ký học, tại sao lại như vậy?

Liên thông lên Cao đẳng Dược con đường dẫn đến thành công

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nhà trường, là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội để sinh viên có cơ hội thực hành, rèn luyện kỹ năng tay nghề và củng cố lý thuyết. Bên cạnh đó, Trường còn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại nhằm tạo điều kiện tối đa để sinh viên thực hành tốt nhất. Kết hợp với đội ngũ giảng viên tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề từ nhiều trường danh tiếng khác nhau. Ngoài ra, học viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược còn được phép học liên thông lên đại học để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cũng như đảm bảo tính ổn định của nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gói gọn trong 1,3 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo áp dụng với hệ Liên thông các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Tuy thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức chuyên môn và những kỹ năng tay nghề cần thiết cho học viên trước khi bước chân ra khỏi giảng đường.

Để tạo điều kiện cho những đối tượng vừa học, vừa làm nhà trường thông báo các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính và tối Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật, học viên có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân mà không gây ảnh hưởng đến quá trình học tập tại trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có công chứng của địa phương.
  • 1 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 1 Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất, mặt sau ảnh có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 2 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ hoàn thiện xong có thể gửi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn