Tương lai sẽ ra sao nếu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 có phải là sự lựa chọn đúng đắn tại thời điểm hiện tại và tương lai sẽ ra sao khi tốt nghiệp ngành Dược ra trường?

Tương lai sẽ ra sao nếu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Tương lai sẽ ra sao nếu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Nhiều sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học ra trường chưa tìm được công việc ưng ý cho bản thân hoặc công việc với mức thu nhập thấp và đang băn khoăn với quyết định có nên chuyển sang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 hay không? và thực trạng thất nghiệp có được cải thiện.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 có phải lựa chọn thông minh không?

Hiện nay, ngành Dược được đánh giá là ngành có mức độ phát triển khủng và được nhà được đặc biệt chú trọng và quan tâm bởi đây là ngành ảnh hưởng trực tiếp đến tiến trình trị bệnh của người dân. Do đó, theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ là quyết định đúng đắn và hợp thời điểm.

Một điểm lợi thế khác, khi học văn bằng 2 ngành Dược bản thân thí sinh sẽ không lo thất nghiệp do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến nhiều cơ sở bệnh viện, phòng khám, trung tâm Y tế được thành lập tạo cơ hội việc làm mở rộng cho thí sinh khi tốt nghiệp ra trường. Thậm chí, đây là ngành được đánh giá là có mức thu nhập cao hơn hẳn so với các ngành như: kinh tế, sư phạm, mầm non…Tin chắc, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội sẽ thay đổi tương lai của bạn.

Cơ sở học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 được nhiều thí sinh tin tưởng đăng ký học

Tương lai sẽ ra sao nếu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Cơ sở học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Trong số rất nhiều trường đào tạo hệ văn bằng 2 ngành Dược, nhưng tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại được “đông đảo” thí sinh lựa chọn và theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ?

Ban lãnh đạo nhà trường, nhận thấy được trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của việc đào tạo sinh viên ngành Y Dược nên đã chú trọng đầu tư trang thiết bị Y tế, máy móc hiện đại, xây dựng phòng thí nghiệm để phục vụ nhu cầu thực hành của học viên. Bên cạnh đó, điểm nổi bật nhất trong hệ thống đào tạo Y Dược mà không một trường nào tại thủ đô Hà Nội có được đó là, nhà trường sở hữu bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành hoàn thiện kỹ năng tay nghề đồng thời củng cố kiến thức lý thuyết được học trên giảng đường.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược có nhiệm vụ định hướng cho học viên ngay từ những bước đi đầu tiên trên giảng đường, là những người đào tạo, bổ sung kiến thức thực tế một cách tốt nhất. Ngoài ra chương trình đào tạo tại trường luôn được mở rộng và cập nhật liên tục với nền Y học không chỉ trong nước mà còn trên cả thế giới.

Đối tượng nào có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo chuyên trang Tin tức Y Dược cho biết: Theo quy định mới từ Bộ LĐTB&XH tất cả thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng hai ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều phải đáp ứng đầy đủ tất cả những điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, xét nghiệm…đồng thời thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe theo đó thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Đáp ứng điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi an toàn và thông minh cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có cơ hội mở rộng nghề nghiệp. Hồ sơ đăng ký xét tuyển có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn