Lý do bạn nên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn đang cảm thấy “tự ti” với tấm bằng Trung cấp thì quyết định học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính là chìa khóa mở tương lai cho mình.

Những lý do cần thiết nên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Những lý do cần thiết nên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa Bộ Y tế

Theo thông tư số 26, 27 Bộ Y tế đến 2021 yêu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực trong hệ thống Y tế. Do đó buộc mọi cán bộ Y tế làm trong các đơn vị phòng khám, bệnh viện phải có bằng Cao đẳng trở lên. Vì vậy việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không những đáp ứng được nhu cầu việc làm mà còn đáp ứng được trình độ chuyên môn do Bộ đề ra.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm rộng mở

Khi bạn nắm giữ tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chắc chắn sẽ có giá trị hơn rất nhiều so với bằng Trung cấp đồng thời chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được kỹ năng chuyên môn, khả năng làm việc của bản thân.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoàn thiện kiến thức – thành thạo tay nghề

Với chương trình học của hệ Trung cấp, thí sinh chỉ hoàn thiện kiến thức ở mặt sơ cấp của chuyên ngành. Khi Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm khối lượng kiến thức sẽ nhiều hơn nhưng đồng nghĩa thí sinh sẽ được trang bị chuyên sâu về trình độ chuyên môn và thành thạo tay nghề hơn giúp thí sinh có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định Nhà Trường

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo tin cậy và uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay. Với chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu từ lý thuyết đến thực hành, cơ sở vật hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định Nhà Trường

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu Nhà trường bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà Trường
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên có xác nhận địa phương.

Sau khi thí sinh chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể  gửi trực tiếp về Cao đẳng Y khoaTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyên sinh thí sinh hoặc quý phụ huynh có thể liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Benhhoc.edu.vn