Liên thông lên Cao đẳng Dược hướng đi cho sinh viên tốt nghiệp Trung cấp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trước chủ trương mới của Bộ về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y trình độ Cao đẳng trở lên nên Liên thông Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn cho sinh viên Trung cấp.

Hướng đi nào cho sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp

Liên thông lên Cao đẳng Dược hướng cho sinh viên tốt nghiệp Trung cấp

Hiện nay, trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển thì yêu cầu về bằng cấp cũng như kinh nghiệm ngày càng khắt khe hơn. Đặc biệt, nếu muốn thăng tiến trong công việc thì bản thân người học phải có tối thiểu bằng Cao đẳng trở lên thì mới lọt vào mắt xanh của giám đốc. Nên chỉ có cách là Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội và đáp ứng nhu cầu cấp bách của xã hội.

Liên thông lên Cao đẳng Dược hướng cho sinh viên tốt nghiệp Trung cấp

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, nếu tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược và tuyệt đối không có tiền án tiền sự hay đang trong thời gian thi hành án mới có thể tham gia học tập tại trường. Do đó, thí sinh có thể an tâm về giá trị bằng cấp bởi sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể xin việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện ở nhiều tỉnh thành khác nhau bởi theo thống kê từ Bộ Y tế, nhân lực ngành Điều dưỡng viên đang thiếu hụt trầm trọng do dân số nước ta đang bước vào thời kỳ già hóa và ảnh hưởng từ các nhân tố môi trường khiến con người có nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, thậm chí có thể tự mở quầy thuốc nếu có giấy phép hành nghề.

Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lợi thế gì không?

Hướng đi nào cho sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp

Hướng đi nào cho sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những ngôi trường đào tạo Dược hệ Cao đẳng tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập theo lộ trình tiên tiến hiện đại dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn. Đặc biệt điểm nhấn tạo nên thương hiệu của trường đó là: cơ sở duy nhất sở hữu bệnh viện riêng để sinh viên có điều kiện thực hành để củng cố kinh nghiệm trước khi ra trường. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để học viên giao lưu với các bác sĩ, Y tá giỏi có thể học hỏi thêm nhiều kỹ năng và kiến thức thực tế mà ở giảng đường sinh viên chưa được học.

Bên cạnh đó, do thấu hiểu được tâm lý của những bạn sinh viên đang đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật với chi phí học hoàn toàn tiết kiệm chỉ với 800.000 đồng/ 1 tháng và phụ thuộc vào đầu vào của từng đối tượng khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn