Học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng chi phí thấp, chất lượng cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học phí luôn là vấn đề quan tâm của các thí sinh hay quý phụ huynh, vậy học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng có cao và chất lượng đào tạo đảm bảo không?

Học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng chi phí thấp, chất lượng cao

Mức học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Hà Nội

Một mùa tuyển sinh nữa lại đến, bên cạnh vấn đề xoay quanh thi cử, chọn trường, chọn ngành thì “học phí” luôn là điều mà các bạn học sinh hay quý phụ huynh đặc biệt quan tâm khi con em mình sắp bước vào ngưỡng cửa của giảng đường.

Thực tế cho thấy gần đây nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đang có xu hướng tăng học phí đặc biệt là đối với lĩnh vực Y Dược làm không ít bạn sinh viên lo lắng và bị đánh mất đi cơ hội của bản thân. Tuy nhiên một trong những trường có mức học phí phù hợp mà chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngôi trường được ví như cái “nôi” đào tạo ra hàng ngàn những Dược sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Điều dưỡng viên chất lượng. Theo đó mức học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2017 được Trường ban hành là 800.000 đồng/ tháng.

Cùng với đó, Trường còn hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng việc miễn giảm học phí, trao tặng học bổng và những chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Học phí tiết kiệm các chính sách phù hợp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường được thí sinh và các bậc phụ huynh gửi gắm tương lai con em mình.

Tuyển sinh lớp học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc. thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải có bằng Cao đẳng hoặc Đại học trở lên thuộc trong hệ thống giáo dục nước ta
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, tuyệt đối không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian truy cứu hình sự.
  • Có sức khỏe tốt để hoàn thiện chương trình học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng của Trường.

Nhận thấy nhu cầu vừa học vừa làm của thí sinh ngày càng lớn, ngoài tổ chức lớp đào tạo trong giờ hành chính, Trường đã mở lớp đào tạo vào các buổi tối trong tuần hay ngày thứ 7 chủ nhật. Do đó thí sinh có thể lựa chọn lịch học phù hợp nhất với quỹ đạo thời gian của mình để không ảnh hưởng quá trình học và làm.

Tuyển sinh lớp học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng 

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Điều Dưỡng với mô hình đào tạo Trường học gắn liền với bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế, địa chỉ duy nhất đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để sinh viên vừa học lý thuyết mà gắn liền với thực hành. Học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại đây thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng cần thiết khi tiếp xúc với bệnh nhân. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi gửi gắm ước mơ cho hàng ngàn Điều dưỡng viên.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc về thông tin tuyển sinh thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y 2017 hoặc liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Benhhoc.edu.vn