Xu hướng học Liên thông Cao đẳng Dược trong mùa tuyển sinh 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sự thiếu hụt nhân lực ngành Y trầm trọng nhất là trình độ Cao đẳng trở lên khiến nhiều thí sinh đổ xô đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược để thoát khỏi thất nghiệp.

Xu hướng học Liên thông Cao đẳng Dược trong mùa tuyển sinh 2017

Xu hướng học Liên thông Cao đẳng Dược trong mùa tuyển sinh 2017

Chính thực tế xã hội phát triển đã khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao đồng nghĩa với sự thiếu hụt nhân lực ngành Y trầm trọng, nhất là ở các cấp bậc Cao đẳng và Đại học. Có lẽ đây là nguyên nhân chính khiến nhiều thí sinh đổ xô đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược 2017 nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm cao hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược khẳng định năng lực bản thân

Hiện nền giáo dục Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, điển hình là sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy tuy nhiên một hạn chế đang diễn ra tại các trường Đại học, Cao đẳng hiện nay đó là kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. Khiến nhiều sinh viên, ra trường dù có bằng tốt nghiệp loại giỏi trong tay nhưng lại không biết vận dụng vào công việc như thế nào?

Hơn nữa, khi mà sinh viên hiện nay chỉ coi trọng điểm số và bằng cấp đạt loại gì mà không có định hướng nghề nghiệp rõ ràng ngay từ những bước đi đầu tiên tại trường. Chính vì thế , nên sinh viên đang phải đối mặt với “cơn bão” gọi là thất nghiệp. Do đó, năm 2017, Bộ GD&ĐT đã có những chủ trương mới cho học viên ngay từ khi trên ghế nhà trường cần phải xác định rõ năng lực, sở thích và ước mơ của bản thân, và định hướng nghề nghiệp sớm, để có hướng đi đúng cho mình.

Xu hướng học Liên thông Cao đẳng Dược trong mùa tuyển sinh 2017

 Xu hướng học Liên thông Cao đẳng Dược trong mùa tuyển sinh 2017

Xu hướng học Liên thông Cao đẳng Dược trong mùa tuyển sinh 2017

Để sinh viên lựa chọn đúng ngành nghề để liên thông thì Bộ LĐTB&XH đã đưa ra cảnh báo đối với một số ngành đang được xem là dư thừa nhân lực. Sinh viên nên tập trung học các ngành Y Dược đây là ngành rất được xã hội quan tâm – là trọng tâm trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân.

Mặc dù ngành quan trọng, nhưng số lượng người đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng lại vô cùng khiêm tốn, nguồn nhân lực đầu vào vẫn không thể đáp ứng đủ được nhu cầu thực của xã hội. Chính vì vậy, những sinh viên có mong muốn theo học Ngành Dược nên chọn những địa chỉ có mức học phí hợp lý nhưng vẫn đáp ứng đủ các trang thiết bị giảng dạy cùng các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên và quan trọng nhất có môi trường thực hành riêng.

Học liên thông Cao đẳng Dược tại địa điểm nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên tâm huyết, chuyên môn cao và có kinh nghiệm giảng dạy trong ngành Y Dược. Hơn nữa, trường còn có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại và môi trường thực hành riêng chính là bệnh viện Y Học Cổ truyền Trường Giang. Do đó, khi theo học tại đây, bản thân người học vừa được trang bị kiến thức chuyên ngành lại vừa vững kỹ năng thực tế điều kiện tiên quyết để ra trường.

Để theo học tại Trường sinh viên chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội theo quy định của trường và nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn