Điều gì “thúc đẩy” sinh viên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lý do gì “thúc đẩy” hàng trăm sinh viên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược 2017 thay vì lựa chọn ngành khác và học ngành Dược ra trường sinh viên có thể làm gì?

Điều gì “thúc đẩy” sinh viên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược

Điều gì “thúc đẩy” sinh viên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược

Nhằm nâng cao kiến thức, chất lượng và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp cùng chuyên ngành Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Trung cấp Lên Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản trên phạm vi cả nước và chia làm nhiều đợt.

Điều gì “thúc đẩy” sinh viên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược

Tại sao ngành Dược lại thu hút “ đông đảo” sinh viên tham gia học? bởi những năm gần đây ngành Dược được đánh giá là ngành học quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống Y tế Việt Nam và được Nhà nước chú trọng quan tâm và phát triển. Mặt khác, ngành Dược đang trong tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Đây cũng chính là nguyên nhân thúc đẩy sinh viên lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm mở rộng đồng thời cải thiện mức thu nhập vì ngành Dược là một trong 8 ngành có mức thu nhập cao nhất.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều gì “thúc đẩy” sinh viên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược

Điều gì “thúc đẩy” sinh viên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược

Nhà trường là cơ sở học uy tín đồng thời là nơi chắp cánh cho các thí sinh theo đuổi và đam mê học ngành Y Dược trên con đường sự nghiệp của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn xây dựng khung chương trình đào tạo theo chất lượng của bộ Y tế và chuẩn của bộ. Bên cạnh đó, ngoài những giờ học lý thuyết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho sinh viên thực hành tại các phòng thí nghiệm và các bệnh viện do nhà trường liên kết nhằm đảm bảo chất lượng và năng lực khi tốt nghiệp ra trường và có thể làm việc luôn tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, trung tâm Y tế, giảng viên, giáo viên các trường CĐ, ĐH…

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy tận tâm của đội ngũ giảng viên giáo viên có thâm niên công tác trong lĩnh vực đào tạo Y Dược kết hợp với giáo trình bám sát thực tế để học viên củng cố sâu các kiến thức. Ngoài ra nhà trường sẽ luôn cố gắng để thúc đẩy và phát triển mạnh ngành nghề Y Dược nhất là trong bối cảnh mà nhu cầu nhân lực cao như bây giờ. Với sứ mệnh “ nói không với thất nghiệp”.

Điều kiện tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường

Sinh viên có nhu cầu học tập tại Trường cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh sau:

  • Tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (trường hợp tốt nghiệp hệ Trung cấp không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp).
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Sau khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí sinh viên có thể gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn