Đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện tại em đang có nhu cầu học văn bằng 2 ngành Dược vậy cho em đăng ký học như thế nào và điều kiện xét tuyển tại trường có khó không ạ?

Đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược như thế nào?

Đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược như thế nào?

Trả lời:

Cám ơn câu hỏi của bạn – Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường

Văn bằng 2 ngành Dược là hình thức học được “đông đảo” các bạn trẻ lựa chọn bởi nhu cầu việc làm lớn và mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên để có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bản thân người học cần đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, có tư chất đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đã có ít nhất một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở ngành nghề bất kỳ nằm trong các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Khi đủ điều kiện đăng ký xét tuyển thì bước tiếp theo người học cần chuẩn bị đó là hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 theo mẫu quy định của nhà trường.

Hồ sơ học văn bằng 2 ngành Dược

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược theo quy định mà nhà trường yêu cầu.
 • Bằng bảng điểm văn bằng thứ nhất photo công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng.
 • Giấy khai sinh bản sao có công chứng tại nơi cư trú.
 • 04 ảnh cỡ 3×4 chụp gấn đây nhất và mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Học phí đào tạo văn bằng 2 ngành Dược có đắt không?

Đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược như thế nào?

Đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược như thế nào?

Điều mà hầu hết các thí sinh quan tâm sau khi trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lẽ là học phí đào tạo như thế nào? có đắt không. Theo đó, khi đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược bản thân học viên không chỉ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi kinh nghiệm và có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Y Dược mà học viên chỉ phải chi trả mức học phí vô cùng tiết kiệm là 800.000 đồng/ 1 tháng.

Bên cạnh đó, nhà trường có mở một số lớp đào tạo văn bằng 2 Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Học viên có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với công việc của mình.

Năm 2017, nhà trường không chỉ tuyển sinh hệ văn bằng 2 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo thêm một số chuyên ngành mũi nhọn tạo cơ hội cho những bạn tốt nghiệp Trung cấp có thể nâng cao giá trị bằng cấp đó là Liên thông lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược: Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 3 cách:

 • Đăng ký trực tuyến tại Website của trường: Vào mục ĐĂNG KÝ và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.
 • Gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
 • Nộp trực tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn