Cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Môi trường đào tạo chất lượng với khung thời gian linh hoạt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là tâm điểm thu hút những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

 

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm rộng mở

Phương thức đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trong những năm trở lại đây, sức hút của ngành Xét nghiệm thật sự mạnh mẽ đối với thí sinh và các bậc cha mẹ để định hướng nghề nghiệp tương lai.

Xét nghiệm một ngành giữ vị trí quan trọng trong công cuộc chuẩn đoán và điều trị các mầm bệnh. Tuy nhiên số lượng nhân lực có trình độ Cao đẳng Đại học lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm nặng nề.

Đứng trước “cơn khát” nhân lực của ngành cùng quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực của Bộ Y tế đưa ra, sinh viên hệ Trung cấp đang đổ xô đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Đáp ứng nhu cầu xã hội cùng nguyện vọng của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội. Thí sinh có nhu cầu học và mong muốn trở thành tân sinh viên của Trường thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm
  • Nếu thí sinh thuộc trong nhóm ngành sức khỏe có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh phải có có chứng chỉ chuyển đổi có của ngành Xét nghiệm.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt, có lý lịch cá nhân trong sạch được xác nhận bởi cơ quan chính quyền địa phương và không có hành vi vi phạm pháp luật.

Cơ sở đào nào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối chất lượng tại Hà Nội?

Chỉ đam mê và quyết tâm thôi chưa đủ, muốn thành công, bạn phải chọn cho mình một ngôi trường đào tạo mà ở đó bạn được học trong môi trường năng động sáng tạo chuyên nghiệp và bài bản là hành trang để bạn tự tin bước vào tương lai.

Một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cái nôi nuôi dưỡng ươm mầm tài năng. Với cơ sở vật chất hiện đại phòng học khang trang, phòng thí nghiệm hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên chất lượng. Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại đây chính là một quyết định sáng suốt nhất.

Tạo cơ hội vừa học vừa làm để thí sinh trang trải cuộc sống sinh viên, ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong giờ hành chính, Trường đã mở lớp vào các buổi tối và ngày thứ 7 chủ nhật. Do đó thí sinh có thể chủ động về quỹ thời gian của mình.

Cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối chất lượng 

Những giấy tờ cần thiết trong chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Để hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu quy định của Bộ LĐTB&XH.
  • 02 bản giấy chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có dấu xác nhận kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm đối với thí sinh tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành Y Dược.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh công chứng tại UBND xã, Phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 02 giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh gửi về Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Benhhoc.edu.vn