Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với học phí “ưu đãi”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Góp phần nâng cao dân trí bồi dưỡng nhân tài hiếu học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ban hành mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tiết kiệm và phù hợp nhất.

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với mức học phí “ưu đãi”

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với mức học phí “ưu đãi”

Vấn đề học phí đang là mối quan tâm hàng đầu của thí sinh và các gia đình có con em có nguyện vọng học ngành Y Dược. Do là ngành đặc thù nên mức học phí chuyên ngành Y Dược thường cao hơn so với những chuyên ngành khác vì vậy khiến không ít thí sinh có dự định đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lại đắn đo suy nghĩ. Tuy nhiên, để giúp sinh viên không còn trở ngại về vấn đề học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ban hành mức học phí vô cùng “ưu đãi”, theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000 đồng / tháng.

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Trường  còn khuyến khích tạo động lực cho sinh viên bằng các “gói” học bổng hấp dẫn và những chính sách tài chính hỗ trọ như miễn giảm học phí cho những sinh viên nghèo vượt khó, vay vốn ngân hàng với lãi suất 0%.

Bằng những chính sách hợp lý Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ tin tưởng của các bậc cha mẹ để gửi gắm tương lai con em mình.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tiết kiệm thời gian

So với thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy thì thời gian học Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm chỉ mất 15 tháng.  Nếu thí sinh thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì thời gian học sẽ là 18 tháng.

Hiểu được hoàn cảnh, tạo cơ hội vừa học vừa làm cho thí sinh ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong các giờ hành chính. Trường đã mở thêm một số lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào các buổi tối cũng như các ngày cuối tuần. Do đó thí sinh có thể chủ động hơn trong công việc và quá trình học.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tiết kiệm thời gian

Cập nhật mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hoàn thiện hồ sơ là bước cuối cùng để thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học của Nhà trường. Do vậy thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà Trường
  • 1 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 1 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 1 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 2 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên có xác nhận địa phương.

Mở cơ hội học tập cho mọi thí sinh trên toàn quốc, Trường ngoài mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội Trường còn mở thêm tại các cơ sở khác như Sài Gòn, Yên Bái…Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Y khoaTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Benhhoc.edu.vn