Liên thông Cao đẳng Dược địa chỉ đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xã hội phát triển khiến nhu cầu tuyển dụng khắt khe hơn vì thế những thí sinh có ý định Liên thông Cao đẳng Dược 2017 cần tìm địa chỉ học uy tín và chất lượng.

Liên thông Cao đẳng Dược địa chỉ đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng

Liên thông Cao đẳng Dược địa chỉ đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng

Ngành Dược một trong những ngành mũi nhọn nên rất thu hút các nhà tuyển dụng cũng như bản thân người học. Nên đây sẽ là cơ hội tốt dành cho những bạn đam mê ngành Dược nói chung và có ý định Liên thông Cao đẳng Dược 2017 nói riêng có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Tuy nhiên, hiện nay các nhà tuyển dụng nhân sự đòi hỏi cao hơn về kinh nghiệm thực tế song song với giá trị bằng cấp nên yêu cầu người học phải tìm địa chỉ học uy tín đảm bảo điều kiện của nhà tuyển dụng. Vậy đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược ở đâu đáp ứng yêu cầu trên?

Nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 ở đâu đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng

Trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ bởi đây là ngành học vạn người mê có thể cứu chữa được nhiều người và được xem là một nghề cao quý nhằm đảm bảo tối đa nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Tuy nhiên, để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp cố gắng và chăm chỉ thôi thì chưa đủ, một trong những yếu tố then chốt góp phần tạo nên sự thành công đó chính là môi trường đào tạo. Một địa chỉ đào tạo chất lượng không chỉ tạo nền móng vững chắc cho Dược sĩ tiến xa trong công việc đồng thời xây dựng được lòng tin với nhà tuyển dụng cũng như tạo nên thương hiệu của trường.

Liên thông Cao đẳng Dược địa chỉ đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng

Liên thông Cao đẳng Dược địa chỉ đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Dược uy tín chất lượng được Bộ Y tế và nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Nhà trường rất chú trọng đến việc cải tiến trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Y Dược người truyền đạt kiến thức cho học viên tạo bước đệm vững chắc trước khi ra trường. Nhà trường còn tạo cơ hội cho sinh viên học tập và thực hành tại các bệnh viện, cơ sở Y tế giúp sinh viên cọ xát với môi trường thực tế để không bị bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp.

Một số giấy tờ bắt buộc khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hoàn thiện hồ sơ học là bước cuối cùng quyết định bạn có trở thành tân sinh viên hay không? do vậy, khi đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển của trường bản thân thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định của Nhà trường.
  • 02 bản giấy chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có dấu xác nhận kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với thí sinh tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành sức khỏe.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh công chứng tại UBND xã, Phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 02 giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược 2017 thí sinh gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn