Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khởi đầu tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khởi đầu mới cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp và thăng tiến trong công việc.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khởi đầu tương lai

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khởi đầu tương lai

Hình thức xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đã không còn khó khăn kể từ ngày 21/04/2015. Theo thông tin mới nhất từ Bộ LĐTB&XH đã sửa đổi và bổ sung thêm về quy định tuyển sinh đào tạo liên thông, đây được xem là điểm lợi thế dành cho những bạn tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng vẫn có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khởi đầu tương lai

Theo nguồn tin tức tổng hợp được từ Bộ Y tế cho hay, trong bối cảnh dân số trở nên già hóa, cầu về chăm sóc sức khỏe cũng như phòng bệnh thì ngày càng gia tăng đột biến khiến nhân lực Điều dưỡng trở nên thiếu hụt. Trước tình trạng cung hạn chế mà cầu thì quá lớn đây là cơ hội cho những bạn tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và hệ Liên thông nói riêng sẽ mở rộng việc làm, không lo thất nghiệp. Thậm chí, khi ngành Điều dưỡng viên đang rất được chú trọng tại các nước phát triển như: Nhật Bản, Đức…do vậy, nếu bản thân có năng lực cũng như khả năng ngoại ngữ tốt tin chắc cơ hội làm việc tại nước ngoài sẽ nằm trong tầm tay với mức thu nhập lên tới nghìn USD, con số mong ước của không ít bạn trẻ thuộc các nhóm ngành khác. Nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khởi đầu cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại thủ đô Hà Nội?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khởi đầu tương lai

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khởi đầu tương lai

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược hàng đầu với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, tạo môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp nhất dành cho sinh viên. Đặc biệt, nhà trường là địa chỉ được nhà tuyển dụng đánh giá cao do nguồn nhân lực ra trường đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về trình độ, kinh nghiệm thực tế, kỹ năng mềm…Nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa điểm học thí sinh không nên bỏ qua.

Bên cạnh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn có nhiều chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng điều dưỡng chính quy dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành…

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Thủ tục cuối cùng sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển của trường thì thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược PasteurPhòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn