Học văn bằng 2 Dược sĩ hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Dược sĩ hướng đi cho những bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có nhiều cơ hội việc làm vậy hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Dược sĩ gồm những gì?

Học văn bằng 2 Dược sĩ hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Học văn bằng 2 Dược sĩ hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Hiện nay có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ra trường thất nghiệp hoặc làm việc không đúng chuyên ngành học và nguyên nhân dẫ đến tình trạng này đó là công tác hướng nghiệp cho thí sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và gia đình chưa được tốt cộng với tình trạng “học theo phong trào” và chạy đua theo những ngành học hot như: kế toán, tài chính ngân hàng…mà không đánh giá được nhu cầu nhân lực ngành đó đang thiếu hụt hay là thừa.

Giải pháp tốt nhất để giải quyết thực trạng éo le trên chính là lựa chọn học văn bằng 2 Dược sĩ bởi ngành Dược là ngành học liên quan trực tiếp tới sức khỏe người dân đồng thời là ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế Việt Nam cho nên đăng ký học ngành này hứa hẹn mang lại cơ hội việc làm cao cùng với mức thu nhập hấp dẫn.

Đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược ở đâu tốt nhất?

Nắm bắt được nhu cầu học đông đảo của sinh viên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc. Nhà trường là địa điểm học được nhiều bạn tin tưởng bởi đây là cơ sở duy nhất có cơ sở thực hành riêng và đội ngũ giảng viên giỏi kinh nghiệm – giỏi chuyên môn. Và cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phòng học đầy đủ đáp ứng nhu cầu học của thí sinh. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo hình điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và có sức khỏe tốt để tham gia học. Thời gian học văn bằng 2 ngành Dược là 18 đến 20 tháng tùy theo đối tượng khác nhau. Và sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế.

Học văn bằng 2 Dược sĩ hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Học văn bằng 2 Dược sĩ hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Học văn bằng 2 Dược sĩ hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Để đăng ký học thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau theo quy định của nhà trường:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu.
  • Bản sao giấy khai sinh;
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm.
  • Bản sao chứng minh nhân dân công chứng.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
  • 04 ảnh màu 3 x 4 (chụp không quá 6 tháng), mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận.

Hồ sơ chuẩn bị xong nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn