Liên thông Cao đẳng Dược học phí đào tạo có đắt không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược là giải pháp tối ưu trước thông tin chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế trình độ Cao đẳng vậy học phí Liên thông Cao đẳng Dược có đắt không?

Liên thông Cao đẳng Dược học phí đào tạo có đắt không?

Liên thông Cao đẳng Dược học phí đào tạo có đắt không?

Liên thông Cao đẳng Dược đã và đang thu hút thí sinh

Hiện nay, do nhu cầu chăm sóc sóc sức khỏe người dân tăng cao tương đương với sự phát triển của ngành Dược và ngành Điều dưỡng. Do đó, khi theo học ngành Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng bản thân người học sẽ không phải lo lắng về việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường bởi theo thống kê từ Bộ Y tế thì nhân lực ngành Dược đang khan hiếm và thiếu hụt trầm trọng. Vậy học phí khi theo học Cao đẳng Dược hệ Liên thông có đắt không?

Liên thông Cao đẳng Dược học phí đào tạo có đắt không?

Do tính chất ngành Dược là sử dụng nhiều trang thiết bị, hóa chất đắt tiền phục vụ trong quá trình học tập nên mức học sẽ luôn cao hơn các ngành khác. Tuy nhiên để vừa đảm bảo chất lượng những học phí đào tạo hợp lý thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thông báo học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng hiện hành kể từ năm 2017 trở đi là 800.000 đồng/ tháng.

Đặc biệt hơn, nhà Trường còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ dành cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập bằng những suất học bổng thường kỳ hoặc hỗ trợ vay vốn sinh viên.

Điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược học phí đào tạo có đắt không?

Liên thông Cao đẳng Dược học phí đào tạo có đắt không?

Để có thể tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo một số điều kiện xét tuyển như sau: đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, còn đối với những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển  đổi ngành Dược có thể học tại trường 3 tháng và sau đó tiến hành liên thông, không trong thời gian thụ án, có lý lịch trong sạch, đáp ứng đủ sức khỏe để theo học.

Ngoài ra, nhà trường còn mở một số lớp đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính vào các buổi tối Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả 2 ngày Thứ 7, Chủ nhật rất phù hợp với những đối tượng đang đi làm.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Liên thông.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với nhóm đối tượng tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp gần đây nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ dự tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn