Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có xin được việc không

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có xin được việc không đang là thắc mắc của những thí sinh đang học và có ý định học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có xin được việc không

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có xin được việc không

Ngành Điều dưỡng luôn luôn giữ nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống Y tế và có vai trò hết sức quan trọng với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Do đó, Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là ngành học được rất nhiều các bạn nam nữ quan tâm đặc biệt. Vậy cơ hội việc làm của ngành này sau khi tốt  nghiệp ra trường như thế nào?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có xin được việc không?

Hiện nay, số lượng sinh viên học ngành điều dưỡng đang ngày càng tăng. Điều đó minh chứng cho tiềm năng phát triển trong tương lai cũng như vai trò của họ trong xã hội.

Mặt khác, nghề điều dưỡng được đánh giá là ngành “HOT” không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước phát triển Điều dưỡng viên cũng rất được xem trọng. Tuy nhiên do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao trong những năm gần đây khiến nhân lực Điều dưỡng viên thiếu hụt trầm trọng. Nên nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên chưa bao giờ “dừng lại. Do đó, đây sẽ là cơ hội tốt cho những bạn tốt nghiệp ngành Điều dưỡng ra trường có công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn thậm chí là có điều kiện làm việc tại nước ngoài.

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có xin được việc không

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có xin được việc không

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? để hoàn thành ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đồng thời có công việc ổn định.

Một trong những địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí của một trường Cao đẳng chất lượng: môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài ra nhà trường là cơ sở duy nhất có cơ sở thực hành riêng tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trau dồi kỹ năng tay nghề và kiến thức. Hơn thế nữa khi theo học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Anh miễn phí tạo điều kiện cho những bạn có nhu cầu sang sang các nước phát triển làm việc.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định của nhà trường.
  • 1 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp có công chứng.
  • 1 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin cá nhân gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh: Cao đẳng YTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn