Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cho tôi hỏi năm nay tôi 30 tuổi, có được phép đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không và điều kiện để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường là gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Nền kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng lên nên các dịch vụ chăm sóc từ đó cũng được nâng cao tuy nhiên những năm trở lại đây nguồn lực Y Dược sĩ đang thiếu hụt trầm trọng không đủ để đáp ứng. Chính điều này, đã thúc đẩy rất nhiều người tham gia đăng ký học ngành Điều dưỡng. Nhưng một vấn đề đặt ra là những đối tượng ngoài 30 tuổi có được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những yếu tố gì?

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và thực thụ thì trước khi xác định theo ngành Điều dưỡng người học cần phải có những yếu tố sau đây:

 • Có tâm huyết và lòng yêu nghề: Bởi có yêu nghề thì bạn mới có thể dốc hết sức mình để giúp đỡ bệnh nhân và đây cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu.
 • Tận tâm với bệnh nhân: giúp đỡ người bệnh, động viên tinh thần cho bệnh nhân là một trong những công việc phải làm thường xuyên của Điều dưỡng viên.
 • Có tinh thần cầu tiến trong công việc, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp,…đều là những phẩm chất sẽ giúp Điều dưỡng viên gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Năm 2017, theo quy chế mới của Bộ LĐTB&XH quy định về hình thức xét tuyển hệ Liên thông một số ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Đối tượng có thể theo học Liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng phải là công dân Việt Nam, không phân biệt tuổi tác, và chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây: thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, những trường hợp tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm bởi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không giới hạn độ tuổi. Những đối tượng có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ học và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hồ sơ học gồm:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Nhà trường
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe.
 • 01 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất). Mặt sau ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nguồn: benhhoc.edu.vn