Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để mở rộng con đường sự nghiệp trong tương lai, giới trẻ đã chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ văn bằng 2 thời gian học phù hợp với những người muốn đi học thêm nhưng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Một số sinh viên mặc dù đã có cho mình một văn bằng nhưng vì muốn mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc mà ngành Dược đem lại nên đã có quyết tâm học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Nằm trong Top các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo Dược sĩ chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian ngoài giờ hành chính phù hợp với những bạn có nhu cầu muốn học nhưng không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên kể cả các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khoẻ. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng với các đối tượng cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhưng ngoài nhóm ngành sức khoẻ như: Cao đẳng sư phạm, kế toán, du lịch…sẽ được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khoẻ như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…sẽ đào tạo trong thời gian 18 tháng.

Trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm tất cả các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện cho học viên đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc mà còn bổ sung thêm được bằng cấp, chuyên môn của mình.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược so với các ngành khác như thế nào?

Nếu như thời gian là nỗi bất cập đối với nhiều sinh viên thì học phí là nỗi đáng lo sợ và đáng quan tâm không chỉ với các bậc phụ huynh mà còn với nhiều sinh viên học ngành Y Dược. Bởi sinh viên theo học ngành này muốn giỏi có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được thực hành thực tập liên tục do đó khiến cho mức học phí nhóm ngành Cao đẳng Y Dược luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác như xã hội, tài chính….Hiểu được điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000/tháng, đây được đánh giá là mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng thí sinh. 

Hồ sơ và thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo tin tức Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở nhiều đợt tuyển sinh và liên tục trong năm, vì vậy nếu học viên đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở một ngành bất kỳ đều có thể đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: benhhoc.edu.vn