Liên thông Cao đẳng Dược 2017 nên đăng ký học ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Yếu tố “then chốt” quyết định đến quá trình học tập chính là môi trường đào tạo vậy nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược 2017 ở đâu thì tốt nhất?

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 nên đăng ký học ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 nên đăng ký học ở đâu?

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp sinh viên có được những kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất vững bước khi ra trường. Chính vì vậy, khi quyết định đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược 2017, bản thân người học cần tìm cho mình một địa chỉ học uy tín hàng đầu và đảm bảo các tiêu chí của một trường đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế.

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 nên đăng ký học ở đâu?

Trong số các trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hàng đầu không thể không xứng tên đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nhà trường luôn đề ra mục tiêu và sứ mệnh cao cả để giúp các thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững lý thuyết, thực hành giỏi và đảm bảo cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường.

Hiện có rất nhiều bạn trẻ đang gặp phải tình trạng thất nghiệp dù trong tay sở hữu tấm bằng Đại học đơn giản vì chọn sai ngành học. Tuy nhiên, từ năm 2017 để khắc phục điều đó nhiều bạn sinh viên đã chuyển hướng sang học các ngành liên quan đến Y Dược để mở rộng cơ hội việc làm. Thậm chí, những sinh viên có bằng Trung Cấp cũng “đua nhau” học lên cao hơn.

Tuyệt vời hơn khi đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bản thân học viên không chỉ được nâng cao tay nghề mà giá trị bằng cấp được thay sang trang mới, mở ra cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Ngoài ra, người học sẽ được thực hành ngay tại bệnh viện riêng của trường có cơ hội tiếp xúc với các Y, Bác sĩ học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế.

Cơ hội việc làm từ ngành Dược ở hiện tại và trong tương lai

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 nên đăng ký học ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 nên đăng ký học ở đâu?

Ngành Dược luôn là ngành Hot và nhận được sự quan tâm của nhà nước bởi mức độ quan trọng của ngành trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cho người dân. Mặt khác, khi mà hiện tại hầu hết các bệnh viện cơ sở Y tế đang thiếu nguồn lực Y Dược trầm trọng mở ra cánh của việc làm rộng mở cho những bạn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 và Liên thông Cao đẳng Dược tăng thêm khả năng tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược như sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định của nhà trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược 2017 hoàn thiện xong gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn