Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đứng vững trên con tàu Y đức

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để hoàn thành sứ mạng và trách nhiệm mang tên Điều dưỡng viên thì học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là điều kiện cần và đủ để thực hiện nhiệm vụ đó.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đứng vững trên con tàu Y đức

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đứng vững trên con tàu Y đức

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên, nhu cầu đào tạo các cán bộ trong ngành Y tế đang bùng nổ, đặc biệt là chuyên ngành Điều dưỡng. Không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới đang thiếu trầm trọng lực lượng điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tuy nhiên để có thể đáp ứng được nhu cầu xã hội yêu cầu Điều dưỡng viên cần có ít nhất bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì thế, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu bức thiết mọi thí sinh hệ trung cấp.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp thí sinh hoàn thiện về mặt kiến thức các kỹ năng cần thiết mà còn là cơ hội giúp thí sinh lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng 

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp thí sinh vượt qua rào cản học phí

Đứng trước tình hình tự chủ tài chính của các trường Đại học, Cao đẳng, nhiều câu hỏi đặt ra rằng học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng không?

Không để việc học của sinh viên gặp trở ngại vì học phí, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đã đưa ra chính sách học phí vô cùng tiết kiệm và những chính sách hỗ trợ đặc biệt, cụ thể mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 chỉ là 800.000 đồng/ tháng và thu theo 1 kỳ 5 tháng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ trong vòng 15- 18 tháng, trong khoảng thời gian này thí sinh được đảm bảo trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên sâu ngành Điều dưỡng cùng những kỹ năng cần thiết của ngành.

lien-thong-cao-dang-dieu-duongLiên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh vượt qua rào cản học phí

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để không bị gián đoạn hành trình chinh phục giấc mơ điều dưỡng viên, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • 1 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 2 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • 1 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Bên cạnh xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh năm 2017 với chuyên ngành Xét nghiệm. Thí sinh có nguyện vọng học tại Trường nhanh chóng gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Benhhoc.edu.vn