Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đang có mong muốn đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với mong muốn nâng cao tay nghề nhưng không biết thời gian đào tạo trong bao lâu? Mong nhận lời giải đáp sớm từ ban tuyển sinh.  

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Thắc mắc của bạn Liên gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chính là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, với câu hỏi “liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm trong thời gian bao lâu?” của bạn Liên, Ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp như sau:

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội

Ngày nay, liên thông Cao đẳng xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược hay liên thông Cao Điều dưỡng không chỉ là mong muốn mà còn là nhu cầu mà người học bắt buộc phải thực hiện nếu như muốn dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn cho bản thân mình.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh phải là người đã hoàn thành xong có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.

Nguồn từ chuyên mục Tin tức Y Dược đưa: Điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay chính là cho phép thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành nếu như có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

Theo đó, thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và chứng chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh có mong muốn liên thông chéo ngành).

Thí sinh học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà Trường cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Ngoài ra, thí sinh còn có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, nếu không thể học các lớp đào tạo chính khóa thì có thể đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Một bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT (bản photo công chứng)
  • Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6. (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký dự thi thì thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 02466.895.895.

Nguồn: Thời gian liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội năm 2017 bao lâu?