Học chuyên ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở nước ngoài

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cơ hội mở rộng dành cho những sinh viên đang theo học Đại học, Cao đẳng Dược có thể xuất khẩu lao động hoặc định cư và làm việc tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội việc làm tại nước ngoài cao dành cho sinh viên đang theo nghề Điều dưỡng

Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu điều dưỡng viên tại những nước phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản…luôn ở mức cao. Nhờ vậy, cơ hội việc làm tại nước ngoài rộng mở với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y Khoa.

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực điều dưỡng nước ngoài luôn ở mức cao

Tỷ lệ già hóa trên thế giới ngày càng tăng rõ nét, nhu cầu chăm sóc và điều dưỡng sức khỏe của con người ngày càng cao.Tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Đức… nguồn lao động Điều dưỡng luôn ở tình trạng thiếu hụt báo động.

Giải pháp mà các nước này đưa ra là thuê thêm Điều dưỡng viên từ các nước khác trên thế giới để đảm bảo cung cấp số lượng Điều dưỡng viên phục vụ, chăm sóc người bệnh. Đây chính là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng ở Việt Nam có thể làm việc và định cư tại nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn.

Nguồn thu nhập khủng của Điều dưỡng viên khi làm việc tại nước ngoài

Sau khi tốt nghiệp tại các địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp, bạn có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên làm việc và định cư tại nước ngoài một cách thuận lợi.

Mức thu nhập và các khoản hoa hồng khác của điều dưỡng viên ở nước ngoài luôn ở mức rất cao. Theo thống kê, một điều dưỡng tại Montreal – Canada có thu nhập bình quân là 230.000 CAD/năm (khoảng 4,9 tỷ VNĐ), trong đó số tiền hoa hồng là 127.715 CAD, cao hơn mức lương của quan chức cao cấp tại nhiều vùng miền. Tại Mỹ, mức lương của Điều dưỡng viên không thấp hơn 45.000 USD/năm. Đặc biệt, công việc điều dưỡng chăm sóc trẻ sơ sinh hưởng lương bình quân lên đến 100.000 USD/năm, lương của Điều dưỡng gây mê cũng đạt mức 147.000 USD/năm – nằm trong 10% nhóm ngành có lương cao nhất hiện nay.

Một số bệnh viện có chính sách chiêu mộ Điều dưỡng viên bằng cách thưởng nóng khoản tiền từ 14.000 đến 30.000 USD cho bất cứ Điều dưỡng nào có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện. Ở Úc, mức lương của điều dưỡng mới ra trường đạt trên 50.000 AUD/năm và điều dưỡng giàu kinh nghiệm có thể kiếm khoảng 70.000 AUD đến 95.000 AUD /năm.

Những con số trên có thể khẳng định cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng tại nước ngoài luôn rộng mở và có thể đảm bảo cho những ai theo đuổi lĩnh vực này một tương lai ổn định. Đây cũng là lý do mà xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trở thành lựa chọn của đông đảo bạn trẻ hiện nay.

Học Điều dưỡng đào tạo Y lý gắn liền y thuật

Học Điều dưỡng đào tạo Y lý gắn liền y thuật

Địa chỉ đào tạo điều dưỡng viên đảm bảo chất lượng nhất ở Hà Nội

Nắm bắt nhu cầu theo học chuyên ngành Điều dưỡng ngày càng cao của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với nhiều hình thức học khác nhau như:

 • Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.
 • Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh có thể thực hiện bằng một trong cách sau đây:

 • Đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng trực tuyến. Tại đây
 • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Địa chỉ nhận hồ sơ và tư vấn tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức tuyển sinh chuyên ngành tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể truy cập chuyên mục Tin tức Y Dược để hiểu rõ hơn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm. Do đó điều dưỡng đa khoa trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký dự thi. Nếu bạn yêu thích ngành học này, hãy chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 (theo mẫu của Nhà trường). Download
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Mọi thông tin và chi tiết thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y